Tin tức

Quang Hải thản nhiên như không sau khi lập 2 siêu phẩm

Đánh giá (8/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Quang Hải nói rằng anh cảm thấy bình thường sau khi ghi 2 bàn thắng đẹp vào lưới đội bóng Turkmenistan ở bán kết AFC Cup.

Thiếu vắng Đình Trọng và Văn Hậu, hàng thủ của Hà Nội FC lỏng lẻo trông thấy. Hai bàn thua của nhà ĐKVĐ V-League trước Altyn Asyr đều xuất phát từ những sai lầm của các hậu vệ. Tuy nhiên, Quang Hải có một ngày thi đấu vô cùng xuất sắc để sửa sai cho các đồng đội.

Ở trận đấu này, Quang Hải đã ghi 2 bàn rất đẹp mắt và đẳng cấp giúp Hà Nội ngược dòng thắng Altyn Asyr 3-2. Chứng kiến 2 siêu phẩm của tiền vệ quê Đông Anh, BLV của Fox Sport Asian phải thốt lên rằng "Quá hoàn hảo, đơn giản là quá hoàn hảo".

Dù vậy, trong phòng họp báo sau trận, Quang Hải tỏ ra khá bình thản với cú đúp bàn thắng trước đối thủ tới từ Turkmenistan. QBV Việt Nam 2018 nói: "Tôi nghĩ điều đó cũng bình thường thôi. Tôi luôn chuẩn bị thật tốt trước mỗi trận đấu và vào sân với quyết tâm cao nhất.

Mỗi trận đấu đều có một khó khăn riêng và tôi cũng đã quen với điều này. Chúng tôi sẽ tập trung vào trận đấu tới và tìm cơ hội đi tiếp", Quang Hải trả lời thêm khi phóng viên hỏi về khả năng bị Altyn Asyr kèm chặt ở trận lượt về.

Khoảng cách 1 bàn là khá mong manh với Hà Nội FC, trong khi Altyn Asyr có 2 bàn sân khách làm vốn. Vì vậy, trận lượt về sau đây 1 tuần hứa hẹn sẽ hấp dẫn và kịch tính hơn nữa.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!