V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Quang Hải sắp khai trương lò đào tạo "QH19 Academy"

Thứ năm, 21/05/2020 17:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Quang Hải cùng anh trai mình chuẩn bị khai trương một trung tâm bóng đá cộng đồng ở quê nhà Đông Anh.

Tờ chiêu sinh của QH19 Academy

Cùng lứa Quang Hải, nhiều cầu thủ đã tranh thủ sự nổi tiếng để kinh doanh từ khá lâu. Có cầu thủ mở nhà hàng ăn, có người mở quán cafe, một số khác thì mở shop thời trang. Quang Hải mới đây cũng bắt đầu làm kinh doanh, nhưng ông việc của anh có liên quan tới bóng đá. Cầu thủ số 19 của Hà Nội FC chuẩn bị mở một trung tâm bóng đá cộng đồng ở quê nhà Đông Anh.

"Trung tâm bóng đá cộng đồng QH19 Academy" do Quang Hải và anh trai Nguyễn Quang Phong cùng chung vốn đầu tư. Trung tâm đặt tại xã Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội. Được biết, Quang Hải định khai trương trung tâm từ ít tháng trước nhưng do dịch Covid-19 nên phải tạm hoãn lại đến đầu tháng 6.

Quang Hải và anh trai mình mở trung tâm với định hướng ươm mầm những tài năng nhí tại Đông Anh, nơi cả 2 anh em đã trưởng thành. Trung tâm này sẽ nhận các học viên từ U6 đến U13, luyện tập 3 buổi/tuần. Theo tờ rơi chiêu sinh của QH19 Academy, mức học phí cho mỗi học viên là 500 nghìn đồng/tháng.

Lò đào tạo QH19 Academy cũng khá gần với nhà Quang Hải. Vì vậy, ở thời điểm Hà Nội FC nghỉ tập để phòng chống dịch Covid-19, Quang Hải vẫn tranh thủ ra trung tâm tập một mình.

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!