V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Quang Hải phản pháo sau khi bị tố mắc bệnh ngôi sao

Thứ sáu, 28/12/2018 16:29
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Quả bóng vàng Việt Nam 2018 Nguyễn Quang Hải đã lên tiếng phản pháo sau khi bị một số cá nhân tố mắc bệnh ngôi sao.

Sau khi nhận giải Quả bóng vàng Việt Nam 2018, Quang Hải bất ngờ bị một số cá nhân liên quan đến sự kiện này tố mắc bệnh ngôi sao. Thông tin này khiến người hâm mộ rất bất ngờ, bởi lẽ trước đó tài năng trẻ của Hà Nội FC luôn thể hiện sự chuyên nghiệp cao cả trong và ngoài sân cỏ.


Sau vài ngày giữ im lặng vì bận tập trung cùng tuyển Việt Nam bay sang Qatar tập huấn, Quang Hải đã lên tiếng phản pháo lại thông tin nói trên. Cho dù cầu thủ 21 tuổi này không nói trực tiếp, nhưng ai cũng hiểu anh khẳng định bản thân mình chưa bao giờ mắc bệnh ngôi sao.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Quang Hải viết: “Hải không đá bóng để trở thành một người hùng! Hải cũng không đá vì những lời tung hô, không vì hào quang mà quên đi nhiệm vụ. Bàn chân Hải gắn liền với sân cỏ. Trái tim Hải kết nối cùng hàng triệu triệu con người Việt Nam, khao khát mang vinh quang về cho đất nước...”

Bên cạnh đó, Quang Hải cũng kêu gọi người hâm mộ tiếp tục ủng hộ cho tuyển Việt Nam ở Asian Cup 2019. Đây là giải đấu mà tuyển Việt Nam không được đánh giá cao khi nằm cùng bảng với Iran, Iraq và Yemen.

Những chia sẻ của Quang Hải lập tức được người hâm mộ đón nhận. Đa số đều bày tỏ sự yêu mến dành cho cầu thủ trẻ này và lên tiếng ủng hộ anh trước các thông tin thất thiệt. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
DJ_LinhLee_96

DJ_LinhLee_96

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/12/18 18:24
Năm sinh 1996