V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Quang Hải lập công, U22 Việt Nam đánh bại ĐTQG

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong buổi tập kín chiều nay, HLV Park Hang-seo đã cho đội U22 và ĐTQG Việt Nam đá giao hữu với nhau trên sân Hàng Đẫy.

Nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup và SEA Games sắp tới, chiều nay, HLV Park Hang-seo đã cho U22 và ĐTQG Việt Nam đá giao hữu với nhau trên sân Hàng Đẫy. Đây là trận đấu tập nội bộ thứ 3 của 2 đội tuyển trong hơn 1 tháng qua.

Trong trận đấu chiều nay, HLV Park Hang-seo đã có một vài sự thay đổi đáng chú ý trong đội hình. Quang Hải và Thành Chung được đưa xuống đá cho đội U22, còn Phan Thanh Hậu và Việt Anh được đôn lên thi đấu cho ĐTQG.

Trong hiệp 1, U22 Việt Nam chơi hay hơn và có nhiều thời điểm ép sân. Lần lượt Đức Chiến và Quang Hải đã lập công để đưa đội U22 vượt lên dẫn trước 2-0. Với sự góp mặt của Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019, các ngôi sao trẻ đã thể hiện tinh thần thi đấu quyết liệt hơn so với đàn anh ở ĐTQG.

Sau giờ nghỉ, ĐT Việt Nam đẩy cao tốc độ để tìm kiếm bàn gỡ. Trước sức ép đáng kể từ phía đàn anh, hàng thủ U22 Việt Nam đã mắc sai lầm, cụ thể là tình huống Mai Xuân Quyết đốt lưới nhà. Chung cuộc, đội U22 giành chiến thắng 2-1 trước ĐTQG.

Đây là trận đấu kín và HLV Park Hang-seo đã đưa ra nhiều sự chỉ đạo về nhân sự cũng như chiến thuật cho cả 2 đội. Qua màn nội chiến này, HLV 60 tuổi sẽ chốt danh sách ĐTQG đá vòng loại World Cup 2022 và đội U22 lên đường sang Philippines dự SEA Games.

Đội hình xuất phát:

Tuyển Việt Nam: Tuấn Mạnh; Hồng Duy, Quế Ngọc Hải, Hữu Tuấn, Xuân Mạnh, Văn Kiên; Hoàng Thịnh, Tuấn Anh, Trọng Hoàng; Văn Toàn, Anh Đức

U22 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng; Thanh Thịnh, Đức Chiến, Thành Chung, Ngọc Bảo, Tấn Tài; Trọng Hùng, Triệu Việt Hưng, Hoàng Đức, Quang Hải; Tiến Linh.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!