V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Quang Hải có thể giành QBV ngay năm nay”

Thứ bảy, 27/01/2018 18:43
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại bóng đá Việt Nam, Nguyễn Hồng Sơn cho rằng Quang Hải có thể giành QBV Việt Nam ngay trong năm 2018 này.

Quang Hải chính là ngôi sao sáng nhất của U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á năm nay. Tiền vệ nhỏ con của CLB Hà Nội đã ghi 4 bàn thắng kể từ đầu giải, trong đó có cú đúp vào lưới U23 Qatar ở bán kết. Phong độ chói sáng giúp Quang Hải nhận được vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ cũng như các chuyên gia.


Thậm chí nhiều người tin rằng Quang Hải sẽ sớm giành được QBV Việt Nam nếu tiếp tục tỏa sáng trong năm 2018. Cụ thể, huyền thoại bóng đá nội - cựu tiền vệ Thể Công - Nguyễn Hồng Sơn tin tưởng người đàn em sẽ đoạt danh hiệu này.

Hồng Sơn nói: “Quang Hải đang chơi quá tuyệt vời. Từ đầu giải đến giờ, cậu ấy cho thấy mình là người có bản lĩnh nhất, tự tin và kỹ thuật nhất của U23 Việt Nam. Cậu ấy có thể xử lý bóng tốt ngay cả khi bị 2, 3 cầu thủ đối phương gây sức ép. Các pha xử lý của Quang Hải đều mang tính hợp lý rất cao và cực kỳ gọn gàng”.

Lịch sử QBV Việt Nam có không ít ngôi sao giành chiến thắng ở tuổi đôi mươi. Văn Quyến và Công Vinh đều đoạt QBV từ năm 19 tuổi, trong khi đàn anh của Quang Hải ở Hà Nội FC là Thành Lương cũng chiến thắng ở năm 21 tuổi.

Hồng Sơn tin rằng Quang Hải có thể giành QBV năm nay nếu tiếp tục tỏa sáng ở cấp CLB. Theo anh, thành tích cùng U23 Việt Nam đã là “điểm cộng” rất lớn với Quang Hải.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mr rô béo
Thành viên Mr rô béo đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
BV trong lòng người hâm mộ mới quý . Quang Hải có thừa điều đó . Chứ BV do ban tổ chức như 2 quả gần đây của Rô Đĩ ( chỉ có mỗi cái công dơ tay xin bóng rồi đệm bóng cận thành ) thì đến các cầu thủ real nó còn khinh

Mr rô béo

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/01/18 19:19
Năm sinh 1979