V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Quang Hải: Chúng tôi chưa bao giờ sợ Thái Lan

Chủ nhật, 21/04/2019 15:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nguyễn Quang Hải cho rằng, bóng đá Việt Nam đang vượt Thái Lan đồng thời khẳng định anh và đồng đội chưa bao giờ e sợ người Thái.

Tuyên bố sau khi U23 Việt Nam vùi dập U23 Thái Lan với tỷ số 4-0 ở trận cuối cùng vòng loại U23 châu Á 2020, HLV Park Hang-seo một lần nữa khẳng định: “Từ giờ bóng đá Việt Nam không phải sợ Thái Lan”.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm nay, khi được hỏi về trận U23 Việt Nam đè bẹp U23 Thái Lan, cậu học trò cưng của HLV Park Hang-seo, tiền vệ Nguyễn Quang Hải tự tin tuyên bố, anh và đồng đội chưa bao giờ sợ Thái Lan.

“Tôi không hề bất ngờ khi Việt Nam vùi dập Thái Lan. Đối với tôi, khi đã ra sân, mọi đối thủ đơn giản chỉ là đối thủ chứ không phải 'ông kẹ' hay 'anh cả' nào hết.

U23 Việt Nam để có những bước phát triển như ngày hôm nay, ngoài sự bảo ban của các thầy, quá trình phát triển của mỗi cá nhân còn nhờ vào cả những trận thua như vậy (U19 Việt Nam lứa của Quang Hải thua 0-6 U19 Thái Lan năm 2015). Tôi tin nếu muốn chiến thắng, chúng ta phải học cách đối diện với thất bại, chúng tôi chưa bao giờ e sợ khi phải đá với Thái.

Tôi nghĩ chúng ta đang vượt qua Thái Lan đấy thôi. Bằng chứng là thành tích những giải gần đây, thành tích những lần đối đầu trực tiếp của chúng ta đều tốt hơn người Thái Lan. Còn ở tầm vĩ mô hơn, cá nhân tôi chưa ở vị trí đủ để đưa ra một nhận xét toàn diện hơn", Quang Hải tuyên bố trên Zing.vn.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!