Tin tức

Quẩy xuyên màn đêm, 10 tuyển thủ Anh sẽ bị phạt

Thứ năm, 17/11/2016 13:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ tờ The Sun, 10 tuyển thủ Anh đang đối diện với án phạt vì bay nhảy thâu đêm ở hộp đêm sau chiến thắng trước Scotland.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!


Trong những ngày qua, dư luận Anh đang dậy sóng vì những hình ảnh bệ rạc của Wayne Rooney. Theo thông tin từ tờ The Sun, cầu thủ này đã “chìm trong biển rượu” tới tận 5 giờ sáng khi tham gia đám cưới ở khách sạn 5 sao tại Manchester.


Thế nhưng, những rắc rối liên quan tới đội tuyển Anh vẫn chưa dừng lại ở đó. Một ngày sau, tờ The Sun tiếp tục đăng tải thông tin 10 tuyển thủ Anh khác đã bay nhảy tới 4 giờ 30 sáng ở hộp đêm sau chiến thắng trước Scotland.

LĐBĐ Anh đã vô cùng tức giận bởi những cầu thủ này đã “phá sức” trong thời điểm đáng ra họ phải nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Tây Ban Nha.

Vì vậy, 10 cầu thủ này đang đối diện với án phạt từ LĐBĐ Anh. Nguồn tin từ The Sun hé lộ họ có thể bị cấm lên tuyển trong một vài trận đấu.

Người phát ngôn của LĐBĐ Anh cho biết: “Những cầu thủ này sẽ phải chịu trách nhiệm vì hành vi của mình. Chúng tôi cũng phải xem xét lại cách quản lý cầu thủ trong thời gian họ lên tập trung ở ĐTQG.

Trong khi đó, liên quan tới Wayne Rooney, tờ The Sun cho biết, HLV Mourinho cũng đang vô cùng tức giận vì những hình ảnh bê tha của cầu thủ này lộ trên mặt báo. Đội trưởng của M.U và ĐT Anh cũng lên tiếng xin lỗi vì hành vi của mình.

M.A
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
_xitcailonte_ viết:
ĐẸP MẶT NHỈ FAN NHUỘM

nhắc đến quẩy thì thường là trẻ trâu hay thiếu niên nhà trẻ,mà nhắc tới nhà trẻ, trẻ trâu thì hẳn ai đó cũng biết là đội bóng nào rồi
Rental
Thắng Scotland mà ăn mừng như vô địch vậy. Các cầu thủ Anh chỉ giỏi khoản ăn chơi
_xitcailonte_
ĐẸP MẶT NHỈ FAN NHUỘM
2

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

Rental

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/13 13:20

 

_xitcailonte_

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 96
Dự đoán tỷ số 11/33 (55 điểm)
Tham gia 13/04/15 07:05
Gửi bài lần cuối 14/11/2017 01:46