V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Quẩy hết mình ở đám cưới anh trai, Pogba đổ bệnh

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Paul Pogba đã có những ngày “đập phá” tưng bừng trong đám cưới anh trai tại Pháp cuối tuần trước và đổ bệnh sau đó.

Paul Pogba đã không thi đấu từ trận hòa giữa Man Utd và Arsenal vào cuối tháng 9 vì chấn thương gân kheo. Tiền vệ này liên tục lỗi hẹn ngày trở lại và HLV Ole Solskjaer hy vọng anh kịp tái xuất trước thềm Giáng sinh.

Tuy nhiên, khả năng Pogba bình phục 100% cho chặng “tourmalet” của Premier League là khá thấp, bởi lẽ anh bất ngờ đổ bệnh sau khi về Pháp ăn cưới ông anh trai Florentin.

Theo nguồn tin của BBC Sport, Pogba đã đổ bệnh một ngày sau khi quẩy hết mình ở đám cưới. Đến thứ hai, anh lại ốm nặng hơn. HLV Ole Solskjaer cũng xác nhận thông tin này trong buổi họp báo trước trận đấu với Colchester.

HLV người Na Uy nói: “Pogba đã bị đánh gục vì trận ốm trong 2-3 ngày nay, vì thế mọi thứ không tiến triển như dự định và cậu ấy sẽ cần thêm thời gian để hồi phục”.

Bên cạnh đó, HLV Ole Solskjaer tiếp tục bảo vệ Pogba trước các tin đồn cho rằng tiền vệ này không muốn thi đấu cho Man Utd. Ông nói thêm: “Như tôi đã nói rất nhiều lần, Pogba là cầu thủ hàng đầu. Chúng tôi luôn muốn thấy cậu ấy chơi với phong độ cao nhất ở Man Utd, vì thế chúng tôi cần cậu ấy khỏe mạnh. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đưa cậu ấy trở lại nhưng bây giờ cậu ấy đang bị ốm”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!