V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Quảng Ninh bị cách ly, Cúp QG đổi lịch thi đấu lần 2

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vòng tứ kết Cúp QG 2020 phải điều chỉnh lịch thi đấu lần thứ 2 sau khi CLB Quảng Ninh phải cách ly theo chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ninh.

Ngôi sao đang lên của CLB Quảng Ninh, Nguyễn Hai Long

Cách đây 2 ngày, VFF và VPF đã thống nhất tổ chức đá Cúp QG trong thời điểm V-League và giải hạng Nhất tạm hoãn vì dịch Covid-19. Cụ thể, các trận ở tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 1 và 2/8. Tuy nhiên, do CLB Quảng Ninh bị cách ly theo chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ninh nên lịch thi đấu Cúp QG buộc phải lùi lại.

Vào ngày hôm qua (28/7), Ban điều hành Cúp QG đã lên lịch lại, tổ chức các trận tứ kết trong ngày 4 và 5/8. Vòng bán kết diễn ra vào ngày 9/8 và trận chung kết được tổ chức sau đó 4 ngày.

Trước đó, theo chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ninh, toàn bộ người đi và về qua Đà Nẵng từ ngày 12/7/2020 đến nay phải khai báo đầy đủ với cơ quan y tế, chủ động theo dõi tình hình sức khỏe và tự cách ly 14 ngày tại nhà. Trong khi đó, CLB Quảng Ninh có chuyến làm khách của SHB Đà Nẵng hôm 18/7 nên phải thực hiện cách ly đến hết ngày 2/8.

Do đó, CLB Quảng Ninh sẽ không kịp dự trận tứ kết Cúp QG theo lịch cũ, buộc Ban điều hành cúp QG phải điều chỉnh lịch thi đấu lần thứ 2. HLV Phan Thanh Hùng cho biết toàn đội Quảng Ninh đang thực hiện nghiêm chỉnh chỉ đạo của cơ quan chức năng về phòng chống dịch bệnh.

"Chúng tôi vẫn duy trì tập luyện ở trung tâm huấn luyện. Việc thực hiện cách ly không gặp trở ngại gì mà ngược lại, Quảng Ninh có thêm thời gian chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới", cựu HLV ĐT Việt Nam chia sẻ với Zing.

Lịch thi đấu tứ kết Cúp QG 2020:

- Bà Rịa Vũng Tàu vs TP.HCM 17h00 ngày 4/8

- Viettel vs Bình Dương, 19h15 ngày 4/8

- Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Quảng Ninh, 17h00 ngày 5/8

- Hà Nội vs Cần Thơ, 19h15 ngày 5/8


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993