V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Quảng Ninh động viên Hải Huy theo cách đầy cảm xúc

Thứ sáu, 12/06/2020 05:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ở trận gặp Viettel, cầu thủ và CĐV Quảng Ninh đã gửi thông điệp đầy ý nghĩa dành cho tiền vệ Hải Huy.

Cầu thủ Quảng Ninh ra sân với chiếc áo số 14 của Hải Huy

Như đã biết, ở vòng đấu trước, Hải Huy đã bị gãy chân trong một tình huống va chạm với cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ngay lập tức, tiền vệ của Quảng Ninh đã được đưa lên xe cứu thương và phải phẫu thuật.

Chấn thương của Hải Huy là mất mát lớn với Quảng Ninh ở V-League mùa này. Họ chắc chắn sẽ mất tiền vệ này trong thời gian dài. Nhưng không vì thế mà đội bóng đất mỏ sụt giảm tinh thần chiến đấu.


Màn ăn mừng bàn thắng với chiếc áo số 14

Thậm chí, ở trận gặp Viettel tối nay thuộc vòng 4 V-League, thầy trò Phan Thanh Hùng còn thể hiện quyết tâm rất cao. Trước khi trận đấu bắt đầu, các cầu thủ Quảng Ninh đã mang ra sân chiếc áo số 14 để động viên Hải Huy. Trên khán đài, rất nhiều CĐV đất mỏ cũng giơ cao bức ảnh của Hải Huy như một sự tri ân đầy ý nghĩa.


CĐV Quảng Ninh giơ cao tấm ảnh của Hải Huy trên khán đài

Sau khi Jermie Lynch ghi bàn mở tỉ số, các cầu thủ của Quảng Ninh cũng mang chiếc áo số 14 của Hải Huy ra sân để ăn mừng. Tất cả đều mong tiền vệ này nhanh chóng bình phục sau chấn thương ám ảnh ở vòng đấu trước.

Ở trận đấu này, Quảng Ninh thi đấu rất quyết tâm. Họ đã mở tỉ số trước trong hiệp 1 nhờ công của tiền đạo Jermie Lynch. Tiếc rằng ở thời điểm cuối trận, đội bóng đất mỏ lại để Viettel gỡ hòa nhờ cú sút phạt của Khắc Ngọc. Chung cuộc, 2 đội hòa nhau với tỉ số 1-1.


Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!