V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Quản lý cực hay, Solskjaer không lo bị cầu thủ ‘lật ghế’

Thứ bảy, 19/01/2019 16:14
Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV tạm quyền Man Utd, Ole Gunnar Solskjaer khẳng định ông không lo ngại việc quyền lực của các cầu thủ ngày càng tăng lên.

Tháng trước, M.U đã sa thải Jose Mourinho và bổ nhiệm Solskjaer làm HLV tạm quyền. Nhiều tin đồn cho rằng HLV người Bồ Đào Nha mất việc vì không thể kiểm soát phòng thay đồ, đặc biệt là có mâu thuẫn lớn với các ngôi sao quan trọng của Quỷ đỏ như Pogba, Martial hay Valencia.


Trong buổi bình luận trên BeIN Sports vừa qua, Mourinho cũng ám chỉ quyền lực của các cầu thủ ngày càng lớn và các CLB cần phải bảo vệ HLV của họ nhiều hơn. Chia sẻ về vấn đề này, Solskjaer lại có góc nhìn khác.

HLV 45 tuổi người Na Uy nói: “Tôi nghĩ bây giờ, bạn phải đối xử với cầu thủ khác đi. Thời gian đang làm mọi thứ thay đổi. Tôi đã làm việc với những cầu thủ lớn tuổi và cả những HLV có tuổi. Tôi hiểu rõ bọn họ”.

“Tôi cũng còn đủ trẻ để hiểu các cầu thủ ngày nay muốn gì. Bạn đừng quên tôi cũng có một đứa con đã 18 tuổi. Tôi từng làm việc với nhiều cầu thủ trẻ ở quê nhà. Đó là một thế hệ khác”.

“Tôi không nói rằng họ mạnh mẽ hay xuất sắc hơn, nhưng có sự khác biệt giữa các thế hệ vì cách họ lớn lên. Bây giờ đã là một thời đại khác, nơi các mạng xã hội có ý nghĩa lớn, từ Twitter đến Facebook. Nhưng miễn là nó không tổn hại gì, thì nó đơn giản là thực tế cuộc sống ngày nay”.

“Họ vẫn phải có giá trị như một đội. Nếu cầu thủ muốn giúp đội bóng, họ xứng đáng ở đây. Nếu cầu thủ không muốn giúp đội bóng, thì họ không xứng đáng ở lại. Giá trị và niềm tin của đội không bao giờ được thay đổi”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!