V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Quý tử nhà CR7 phô diễn “xe đạp chổng ngược”

Thứ sáu, 09/03/2018 20:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Con trai 7 tuổi của Ronaldo, Cristiano Jr tiếp tục khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi thể hiện kỹ thuật “xe đạp chổng ngược”.

Con trai của C.Ronaldo, Cristiano Jr đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong thời gian qua với kỹ năng chơi bóng đá khá tốt. Cậu bé nổi bật hơn hẳn những cầu thủ bằng tuổi trong đội U7 địa phương.


Thế nhưng, mọi việc chưa dừng ở đó. Vừa qua, Cristiano Jr còn khiến cả SVĐ Bernabeu ngạc nhiên bởi kỹ năng chơi bóng của mình.

Theo đoạn video ghi lại trước thềm trận đấu với Getafe vào tuần trước, Cristiano Jr ra sân tập luyện cùng Enzo Vieira, con trai hậu vệ Marcelo. Hai cậu bé đã bất ngờ đón đường treo bóng của Lucas Varquez ở biên phải.

Cristiano Jr đã phản ứng rất nhanh. Cậu bé đã ngã người để thực hiện kỹ thuật “xe đạp chổng ngược” một cách hoàn hảo. Cần nhấn mạnh rằng đây là kỹ năng khó, không phải ai (nhất là lứa tuổi như Cristiano Jr) có thể thực hiện được.


Chứng kiến tình huống này, ngay cả Enzo Vieira cũng vỗ tay tán dương cậu bạn cùng trang lứa. 

Những bước tiến đầu đời của Cristiano Jr là thành quả không biết mệt mỏi của ông bố C.Ronaldo, người đã không ngừng cố gắng “nhào nặn” quý tử trở thành bản sao của mình. Không chỉ giúp con tập luyện kỹ năng cơ bản, C.Ronaldo còn chú ý tập cả thể chất cho cậu bé.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mangusidann
đừng bắt chước tật của bố là ok
3

mangusidann

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/02/18 17:14
Năm sinh 1993