V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Quá bực, Salah đòi lãnh đạo EFA từ chức

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao lớn nhất của bóng đá Ai Cập yêu cầu lãnh đạo cao nhất của LĐBĐ nước này từ chức nếu không có biện pháp bảo vệ dành cho anh…

Phong độ xuất sắc trong màu áo CLB Liverpool đã và đang đưa Mohamed Salah lên vị trí ngôi sao số 1 của bóng đá Ai Cập, vì thế, anh luôn là tâm điểm thu hút CĐV mỗi khi tập trung đội tuyển.

Mặc dù vậy, sự việc có phần đi quá đà khi vẫn có những CĐV gõ cửa phòng khách sạn của Salah lúc nửa đêm để xin ảnh, chụp ảnh. Ngoài ra, anh cũng bị làm phiền trong các buổi tập khi bị gián đoạn bởi các nhóm CĐV chạy vào sân.

Với những đề nghị trước đây bị phớt lờ, Salah lên tiếng yêu cầu Ban lãnh đạo LĐBĐ Ai Cập nên từ chức nếu không giải quyết được vấn đề này. Điều đó có nghĩa, tương lai của tiền đạo 26 tuổi với ĐTQG đang bị bỏ ngỏ.

Salah từng phàn nàn về vấn đề an ninh không tốt ở ĐTQG, vì thế, luật sư của anh đã gửi một vài bức thư tới EFA với yêu cầu thay đổi.

Trong những bức thư đó, luật sư Ramy Abbas Issa miêu tả cách Salah được đối xử là “không thể hài lòng và đáng lo ngại”, đồng thời thẳng thắn đề nghị Liên đoàn phải chấm dứt ngay tình trạng CĐV xuất hiện bên ngoài phòng và gõ cửa suốt đêm.

Dĩ nhiên là cũng yêu cầu không cho phép các CĐV tiếp cận Salah trong khi tập.

Đề xuất được đưa ra là cần có 2 vệ sĩ đảm bảo an ninh cho Salah suốt 24h, có phạm vị quy định với phòng của anh ở khách sạn, trong khi mọi cuộc gọi lên phòng đều bị chặn.

Ngoài ra, một yêu cầu khác từ Salah được truyền đạt thông qua luật sư là anh không muốn tham gia bất kỳ sự kiện quảng bá, phỏng vấn, gặp gỡ, chào mừng, sự kiện tài trợ hay thăm chính thức nào để quảng bá hình ảnh ĐTQG.

Thêm nữa, EFA cần kín đáo hơn trong những lần Salah trở lại đất nước để làm nhiệm vụ, phải di chuyển trực tiếp từ sân bay về khách sạn.

Thời gian trước, EFA đã phớt lờ các vấn đề bản quyền hình ảnh của cầu thủ 26 tuổi, sử dụng những hình ảnh không chính thức của anh trong các hoạt động quảng bá đội tuyển. Điều đó khiến Salah rất bất bình, lên tiếng phàn nàn và kéo theo là phản ứng dữ dội như mới đây luật sư của anh thể hiện. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!