V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Quà sớm cho Arsenal dịp Boxing Day

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngày mai, Premier League mới diễn ra các trận đấu trong Ngày tặng quà (Boxing Day), nhưng Arsenal đã nhận được một món quà sớm…

Sau 2 thất bại liên tiếp, Arsenal đã tìm lại cảm giác chiến thắng khi vượt qua Burnley hồi cuối tuần trước. Ở vòng tiếp theo vào đêm mai, Pháo thủ đến làm khách trên sân Amex của Brighton, đúng vào dịp Boxing Day.

Ngay trước khi hành quân đến miền duyên hải phía Nam, Arsenal đã được “nhận quà”. Theo đó, đội chủ nhà Brighton sẽ không có sự phục vụ của một trong những ngôi sao trong đội hình là Lewis Dunk.

Hậu vệ đội trưởng này bị đuổi vì nhận 2 thẻ vàng trong thất bại 0-2 trước Bournemouth vào cuối tuần. Tuy nhiên, điều trớ trêu là, chiếc thẻ vàng đầu tiên lại là sai sót của trọng tài Mike Dean. Ông đã nghĩ rằng, Dunk phạm lỗi với David Brooks nhưng trên thực tế, Yves Bissouma mới là người đáng phải nhận thẻ vàng.

Và bởi vì đã bị thẻ nên trọng tài Dean không còn cách nào khác là phải đuổi Dunk trong tình huống anh phạm lỗi với Junior Stanislas.

Khi một cầu thủ bị đuổi vì sai sót, các CLB có quyền kháng án, thế nhưng, đen cho Dunk là theo luật, chỉ có những trường hợp bị thẻ đỏ trực tiếp mới nằm trong diện kháng án. Vì Dunk nhận 2 thẻ vàng nên Brighton không thể kháng án.

Điều luật này khiến Brighton thiếu một trụ cột quan trọng, cũng đồng nghĩa với món quà nhỏ dành cho hàng tấn công của The Gunners.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
DanielLee
4 bàn cho Brighton
2
DanielLee
Arsenal - Gooner viết:
Trận này giã 4 bàn, trong đó siêu sao vua phá lứới ghi 3 bàn. Cắt tốp bám đuổi vua phá lưới.
vả 4 quả cho Assernal bớt ảo tưởng
2
Arsenal - Gooner
Trận này giã 4 bàn, trong đó siêu sao vua phá lứới ghi 3 bàn. Cắt tốp bám đuổi vua phá lưới.
1

DanielLee

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/10/18 14:15
Năm sinh 1990

 

Arsenal - Gooner

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/18 09:31
Năm sinh 1970