V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Premier League vẫn chưa hẹn ngày trở lại

Thứ bảy, 04/04/2020 06:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Do tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh - Premier League sẽ tiếp tục phải lùi ngày trở lại.
Sau vòng đấu thứ 29, Premier League đã phải tạm hoãn như hầu hết các giải vô địch quốc gia khác trên khắp thế giới. Do tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại xứ sở sương mù cũng như trên bình diện châu Âu, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh vẫn chưa hẹn ngày trở lại với NHM. 

Premier League tiếp tục bị hoãn vô thời hạn

Mới đây, Ban tổ chức Premier League đã có cuộc nhóm họp và giải đấu cao nhất nước Anh sẽ có thêm ít nhất một lần lùi ngày khởi tranh trở lại. Trước đó, Premier League đã thông báo hoãn tới hết tháng 4.

“Phải thừa nhận rằng Premier League không thể khởi tranh trở lại vào đầu tháng 5 và mùa giải 2019/20 sẽ chỉ tiếp tục diễn ra vào thời điểm an toàn cũng như thích hợp. Ngày trở lại của giải đấu vẫn đang được xem xét liên tục khi ảnh hưởng từ dịch Covid-19 chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Premier League đang phối hợp chặt chẽ với toàn bộ nền bóng đá chuyên nghiệp tại Anh, chính phủ, các tổ chức xã hội cũng như những cổ đông liên quan để đảm bảo có thể đưa ra một giải pháp. Chúng tôi muốn tiếp tục tổ chức những trận đấu còn lại của giải quốc nội cũng như đấu trường cúp.

Tuy nhiên, chỉ khi có sự đồng thuận từ chính phủ và sự cho phép của các tổ chức y tế, giải đấu mới có thể khởi tranh trở lại”.

Như vậy, Premier League sẽ tiếp tục bị hoãn thêm ít nhất 1 tháng nữa. Đây là tình hình chung với hầu hết các giải vô địch quốc gia hàng đầu khác, trong đó có La Liga, Bundesliga lẫn Serie A.


Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
white_and_red_2017
ngày này năm 2022 đá nốt phần còn lại mùa giải 2020 cũng được mà, nghĩ sao mà dịch hết trong năm 2020 được, lúc đó liverpool khéo thua hết các trận còn lại và không lên nổi ngôi vô địch ấy chứ.

white_and_red_2017

Siêu sao
Số bài gửi 2032
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/06/17 01:04
Gửi bài lần cuối 22/05/2020 21:40