V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Premier League trang bị "vũ khí" để trở lại vào tháng 6

Thứ sáu, 10/04/2020 13:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Các CLB Premier League đang lên kế hoạch sử dụng máy xét nghiệm Covid-19 tại trung tâm đào tạo của họ.

Kế hoạch mới của Premier League

Ngoài tranh cãi về vấn đề cắt giảm tiền lương cầu thủ trong thời gian khủng hoảng vì Covid-19, Premier League đang làm mọi cách để đưa giải đấu trở lại sớm nhất có thể. Theo thông tin độc quyền được Mirror đăng tải, các CLB Premier League có kế hoạch sử dụng máy xét nghiệm Covid-19 tại trung tâm đào đào tạo của họ để kiểm tra tình trạng sức khỏe của các cầu thủ hàng ngày. Trước đó, Chính phủ Anh đã cam kết sẽ sử dụng nhiều hơn máy xét nghiệm Covid-19 vào cuối tháng này.

Với việc trang bị máy xét nghiệm Covid-19, các CLB có thể giám sát chặt chẽ các cầu thủ của họ khi kế hoạch tập luyện trở lại dự kiến diễn ra vào giữa tháng Năm, qua đó hy vọng giải đấu bắt đầu trở lại vào đầu tháng Sáu. Hiện tại, nhiều CLB Premier League đã thông báo với các cầu thủ của họ về kế hoạch này. Họ sẽ mất 2 đến 3 tuần tập luyện trước khi bắt đầu chơi lại vào tháng Sáu. Sau đó, các trận đấu sẽ được "nhồi nhét" trong 4 hoặc 5 tuần để sớm hoàn thành mùa giải.

Premier League cũng đã tổ chức các cuộc họp và thảo luận thường xuyên với Chính phủ cũng như các chuyên gia y tế về việc khi nào đưa giải đấu trở lại sau khi lệnh cách ly toàn quốc được dỡ bỏ. Họ cũng đã lên kế hoạch rất cụ thể trong việc tổ chức các trận đấu trong điều kiện đóng kín SVĐ.

Một trong những lý do chính khiến Premier League đang chịu áp lực lớn là vấn đề bản quyền truyền hình. Họ sẽ phải trả lại hơn 750 triệu bảng cho các nhà đài nếu không thể hoàn thành mùa giải 2019/20. Ngoài ra, BTC Premier League cũng xem xét phát sóng tất cả các trận đấu còn lại để phục vụ người hâm mộ của các CLB khi họ bị cấm tới SVĐ.

Premier League sẽ tổ chức một cuộc họp tiếp theo vào thứ Sáu tuần sau (17/4). Các vấn đề được đưa ra thảo luận bao gồm việc cắt giảm lương, thời gian biểu dự kiến và cả tình hình đại dịch. Các cầu thủ cũng phần nào giảm bớt lo lắng về vấn đề sức khỏe của mình và gia đình khi CLB trang bị máy xét nghiệm Covid-19 tại trung tâm đào tạo.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Diệp Cô Thành
cuối tháng may ra chứ sau này lên gần 100k ca bệnh thì khó lắm
white_and_red_2017
Tự hỏi vào 1 ngày đẹp trời vào tháng 6, giải đấu trở lại, sau 1 trận đấu duy nhất, 1 trong 500 thằng bị nhiễm virus corona vì ăn mừng sau khi chơi gái mại dâm. Lúc đó nếu có cầu thủ dương tính thì giải đấu tiếp tục hay hủy nhỉ

Diệp Cô Thành

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/08/15 11:58
Năm sinh 1991

 

white_and_red_2017

Siêu sao
Số bài gửi 2032
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/06/17 01:04
Gửi bài lần cuối 22/05/2020 21:40