V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Premier League trước thách thức trở lại vào ngày 12/6

Thứ bảy, 23/05/2020 16:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Áp lực vô hình từ Bundesliga đang khiến Premier League nóng lòng trở lại hơn bao giờ hết.
Liverpool là đội mong Premier League trở lại nhất?

Bundesliga đã trở lại cuối tuần trước, La Liga theo như thông tin từ đài phát thanh COPE cho biết đang mong muốn trở lại vào ngày 19 tháng 6 tới và chờ đợi sự phê chuẩn từ chính phủ vào tuần sau. Trong khi đó, Premier League từng kỳ vọng sẽ tái khởi động vào ngày 12 tháng 6. Đầu tuần này, các đội đã trở lại tập luyện theo nhóm nhỏ với giãn cách xã hội, nhưng đang vướng phải những lo ngại về điều kiện an toàn sức khỏe của nhiều cầu thủ - điển hình là từ các cầu thủ Watford, cũng như cả Kante của Chelsea cũng đang được cho phép tập tại nhà vì anh cảm thấy lo sợ. 

Tuần sau, Premier League sẽ lại có cuộc họp để bỏ phiếu thông qua giai đoạn 2 của dự án tái khởi động giải đấu (mang tên Project Restart). Premier League đang cố thúc đẩy để từ cuối tuần sau, các đội bóng có thể bước vào giai đoạn tập luyện đầy đủ, cho phép các cầu thủ tác động, va chạm lẫn nhau. Liệu mục tiêu ấy và cột mốc 12 tháng 6 có dễ dàng đạt được? 

Nhìn vào lộ trình trở lại của bóng đá Đức, các CLB bắt đầu được cho phép trở lại tập luyện với nhóm 5 cầu thủ duy trì giãn cách xã hội vào ngày 06 tháng 4. Đến ngày 30 tháng 4, những cuộc xét nghiệm thường xuyên bắt đầu được tiến hành ở hai giải đấu cao nhất với cam kết xét nghiệm từng cầu thủ ít nhất 1 lần mỗi tuần. 

Đến ngày 04 tháng 5, kết quả xét nghiệm cho kết quả 10 ca dương tính. Ngày 07 tháng 5, các CLB bắt đầu tập luyện với các bài tập va chạm, tác động lẫn nhau, gồm cả những trận đấu tập. Để rồi cuối cùng vào ngày 16 tháng 5 vừa qua, những trận đấu đầu tiên bắt đầu trở lại. Lộ trình này của bóng đá Đức mất 40 ngày. Nghĩa là nếu bóng đá Anh cũng chiếu theo lộ trình đó, cột mốc 12 tháng 6 để Premier League trở lại có nguy cơ phải dời lại vào ngày 28 tháng 6.

Để rõ hơn vấn đề này, mời các bạn đến với video phân tích, nhận định của bình luận viên Hoàng Thông của SCTV.


Hoàng Thông
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59