V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Premier League trước nguy cơ phải hoãn vòng 8

Chủ nhật, 11/09/2022 14:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giải đấu số 1 nước Anh có thể sẽ phải hoãn thêm 1 vòng đấu nữa sau khi Nữ hoàng Elizabeth II qua đời.

Premier League có thể hoãn thêm vòng 8 vì tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth II

Vào hôm thứ Năm vừa qua, Nữ hoàng Elizabeth II đã qua đời ở tuổi 96. Vương quốc Anh đã tổ chức rất nhiều sự kiện để tưởng nhớ và tôn vinh vị Nữ hoàng đã có tới 70 năm trị vì. Cuối tuần này, tất cả các hoạt động thể thao tại Anh đều không thể diễn ra theo lịch đã định.

Trước quyết định của LĐBĐ Anh (FA) và BTC Premier League, vòng 7 Premier League buộc phải tạm hoãn. Quyết định này gây ra nhiều tranh cãi bởi NHM bóng đá Anh muốn tới SVĐ để tôn vinh Nữ hoàng Elizabeth II.

Sau khi hoãn vòng 7, Premier League có thể tiếp tục hoãn vòng 8 vào cuối tuần tới bởi tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth II được ấn định vào ngày 19/9 (thứ Hai).

Sự kiện này được tổ chức tại thủ đô London. Dự kiến, sẽ có rất nhiều người tới London để dự tang lễ của Nữ hoàng nên nước Anh phải huy động số lượng lớn cảnh sát để bảo đảm an ninh. Vì vậy, vòng 8 Premier League bị đặt dấu hỏi, đặc biệt với các CLB London.

Theo lịch, ở vòng 8, có 3 đội bóng thủ đô London thi đấu tại sân nhà là Tottenham, Brentford và Chelsea. Ngoài ra, phải kể tới 4 CLB khác ở các giải hạng dưới là QPR, Millwall, Leyton Orient và Sutton United.

Trong ít ngày tới, BTC Premier League sẽ tiếp tục họp để tìm giải pháp. Nếu tiếp tục phải hoãn vòng 8, giải đấu số 1 nước Anh sẽ gặp khó khăn bởi không có lịch trống để xếp đá bù. Đây là vấn đề chung của các giải đấu bởi VCK FIFA World Cup 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!