V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Premier League lên kế hoạch trở lại vào tháng 6

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ban tổ chức Premier League và 20 đội tham dự đang đặt mục tiêu đưa giải đấu trở lại vào tháng 6 tới trong sân vận động không người.
Premier League sẽ phải chấp nhận việc thi đấu trong sân không khán giả

20 CLB sẽ tham gia cuộc họp trực tuyến vào thứ 6 tới để tìm kiếm giải pháp cụ thể. Premier League hướng đến việc trở lại vào tháng 6 trong sân vận động đóng kín cửa, nhưng chuyện này chỉ diễn ra khi chính phủ Anh cho phép.

Chính phủ Anh sẽ nới lỏng lệnh phong tỏa vào ngày 7/5 tới, nhưng họ vẫn kêu gọi người dân duy trì giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19. Premier League cũng như các môn thể thao khác chỉ được phép trở lại khi đáp ứng các tiêu chí kiểm dịch, trong đó bao gồm việc xét nghiệm Covid-19 với tất cả cầu thủ và những người tham gia trận đấu.

Hiện tại, Premier League vẫn chưa quyết định các trận đấu sẽ diễn ra trên các sân vận động của các CLB, hay diễn ra ở một địa điểm thi đấu tập trung. Premier League mùa này vẫn còn 9 vòng với tổng cộng 92 trận chưa đấu.

Tình hình dịch Covid-19 ở Anh vẫn diễn biến phức tạp. Tính đến ngày 27/4, Anh đã có hơn 150 nghìn ca mắc Covid-19, trong đó có 20,7 nghìn ca tử vong.
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!