V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Premier League dọa đánh xuống hạng những kẻ phá đám

Thứ năm, 07/05/2020 10:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giải đấu số 1 nước Anh đã cảnh báo sẽ đánh xuống hạng những CLB phản đối kế hoạch hoàn tất phần còn lại của mùa giải này.

Premier League sẽ bỏ phiếu quyết định 3 đội cuối bảng xuống hạng

Bất chấp diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Premier League vẫn muốn tiếp tục thi đấu để hoàn tất phần còn lại của mùa giải này. Tuy nhiên, cho tới nay, các CLB vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Trong khi nhóm dẫn đầu muốn giải đấu tiếp tục thì nhóm cuối bảng lại phản đối với hy vọng sẽ trụ lại một khi giải đấu buộc phải kết thúc sớm.

Trong bối cảnh đó, BTC Premier League đã buộc phải đưa ra những biện pháp mạnh tay. Cụ thể, theo SportMail, giải đấu số 1 nước Anh đã cảnh báo sẽ đánh xuống hạng những CLB có hành vi cản trở kế hoạch tiếp tục mùa giải trên các SVĐ trung lập.

Norwich, Aston Villa và Bournemouth hiện là 3 CLB nằm trong nhóm cầm đèn đỏ. Ngoài 3 đội bóng này, còn có 3 CLB nữa không muốn tiếp tục mùa giải. Theo quy định, Premier League mùa này chỉ có thể tiếp tục nếu nhận được 14 lá phiếu ủng hộ. Trong cuộc họp gần nhất, đã có 13 CLB thể hiện ý chí tiếp tục thi đấu, 6 CLB phản đối và 1 CLB trung lập, không đưa ra quan điểm.

Premier League sẽ tiếp tục tổ chức cuộc họp vào thứ Hai tới. Các CLB sẽ bỏ phiếu quyết định việc đánh xuống hạng 3 đội cuối bảng nếu mùa giải không thể tiếp tục. Điều đó cũng đồng nghĩa các đội bóng đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ sẽ phải cân nhắc bỏ phiếu ủng hộ tiếp tục mùa giải.

Theo SportMail, nhóm Big 6 (Man City, Man Utd, Chelsea, Arsenal, Liverpool và Tottenham) là những CLB thể hiện quyết tâm hoàn tất mùa giải mạnh mẽ nhất. Chính những CLB này đã gây sức ép để BTC Premier League phải đưa ra các biện pháp mạnh tay với những kẻ phá đám.

Thực tế, 3 đội bóng đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ không phải những đội bóng phản đối mạnh mẽ nhất. Thay vào đó là nhóm 3 CLB xếp trên, bao gồm Brighton, West Ham và Watford. Đây là những đội bóng chịu rủi ro cao nhất khi giải đấu tiếp tục vì nguy cơ xuống hạng là cận kề. Nhưng nếu giải đấu kết thúc sớm, họ chắc chắn trụ hạng.

Premier League đã có 13 lá phiếu ủng hộ tiếp tục mùa giải. Nếu nhận thêm 3 lá phiếu của nhóm CLB đang ở khu vực xuống hạng, giải đấu số 1 nước Anh sẽ đưa ra quyết định tiếp tục mùa giải. Đây là nhiệm vụ quan trọng để Premier League đưa ra các quyết định tiếp theo.

Theo SportMail, Premier League mùa này chỉ có thể tiếp tục nếu các trận đấu được tổ chức trên sân trung lập. Một số CLB đã đưa ra quan điểm phản đối nên BTC Premier League vẫn cần thêm nhiều cuộc họp để quyết định. Trước mắt, họ cần sự đồng tình của các CLB để tiếp tục giải đấu.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
white_and_red_2017
ngon thì đánh xuống hạng xem hay bọn nó lại đánh sập Premier League

white_and_red_2017

Siêu sao
Số bài gửi 2032
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/06/17 01:04
Gửi bài lần cuối 22/05/2020 21:40