V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Premier League chỉ có thể trở lại trong tháng 6

Thứ bảy, 18/04/2020 11:43
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Các CLB Premier League muốn hoàn tất mùa giải này ngay trong tháng 6 nhưng phương án này không khả thi.

Sớm nhất, Premier League có thể trở lại thi đấu vào đầu tháng 6

Hôm qua (17/4), BTC Premier League và đại diện các CLB tiếp tục tổ chức cuộc họp trực tuyến bàn về các giải pháp tổ chức phần còn lại của mùa giải này. Điểm tích cực nhất là đa phần các CLB đều tán thành phương án hoàn tất mùa giải thay vì hủy bỏ kết quả.

Các đội bóng Premier League muốn hoàn tất mùa giải trước ngày 30/6 vì đây là thời điểm nhiều cầu thủ kết thúc hợp đồng. Tuy nhiên, vấn đề này không được đưa ra thảo luận trong cuộc họp hôm qua.

Hiện tại, Premier League mới chỉ đưa ra thông báo tạm nghỉ thi đấu tới hết tháng 4. Nhưng theo SkySport, giải đấu số 1 nước Anh chưa thể thi đấu trở lại trong tháng 5. Thậm chí, giải đấu có thể tiếp tục bị hoãn ít nhất tới ngày 8/6. BTC Premier League chưa thể đưa ra quyết định nào ở thời điểm này bởi họ rất bị động và phải cân nhắc tình hình thực tế.

Tính tới ngày 17/4, nước Anh đã ghi nhận hơn 108 nghìn ca dương tính với Covid-19. Premier League không thể thi đấu trở lại cho tới khi Chính phủ Anh bật đèn xanh. Hiện tại, mọi hoạt động thể thao và sự kiện đông người ở đảo quốc sương mù đều bị cấm.

Như vậy, nếu Premier League chỉ có thể thi đấu trở lại vào đầu tháng 6, giải đấu sẽ không thể hoàn tất 92 trận còn lại trước ngày 30/6. Theo SkySport, nếu kịch bản này xảy ra, giải đấu số 1 nước Anh sẽ thi đấu gói gọn phần còn lại trong 5 tuần và kết thúc vào đầu tháng 7.

Vào hôm thứ Năm vừa qua, Chính phủ Anh đã quyết định cấm mọi sự kiện thể thao thêm ít nhất 3 tuần (tới ngày 7/5). Trong trường hợp khả thi nhất, các CLB Premier League sẽ trở lại tập luyện vào ngày 18/5 và thi đấu vào đầu tháng 6.

Các CLB Anh đều muốn sớm trở lại tập luyện để sẵn sàng thi đấu trở lại. Một giải pháp được đưa ra là các cầu thủ có thể mặc đồ tập luyện ngay tại nhà và đi thẳng tới sân tập để hạn chế tiếp xúc với các cầu thủ khác. Khi thi đấu trở lại, chắc chắn các trận đấu Premier League sẽ diễn ra trong tình trạng không khán giả. Các cầu thủ, HLV, trọng tài và đội ngũ giám sát sẽ được kiểm tra, xét nghiệm Covid-19.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
white_and_red_2017
tháng 6 2021 chứ tháng 6 2020 thì mơ đi

white_and_red_2017

Siêu sao
Số bài gửi 2032
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/06/17 01:04
Gửi bài lần cuối 22/05/2020 21:40