V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Premier League bất ngờ đưa ý tưởng giống... V-League

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong nỗ lực hoàn tất các trận đấu của mùa giải 2019/20, Premier League đang tính đến khả năng thi đấu tập trung...


Các CLB có thể sẽ phải thi đấu tập trung ở một khu vực

Trong ngày hôm nay, thông tin từ nước Anh cho biết, quốc gia này có thể phải đóng cửa đến 6 tháng vì đại dịch Covid-19. Điều đó khiến nguy cơ mùa giải tại Premier League không thể kết thúc tăng cao hơn.

Tuy vậy, trong nỗ lực giải quyết những vấn đề của mình, BTC giải Ngoại hạng Anh vẫn có những cuộc thảo luận để đưa ra phương án khả thi.

Tính đến khi mùa giải phải tạm dừng, Premier League vẫn còn 92 trận đấu nữa. Các hợp đồng bản quyền truyền hình giá trị lớn cùng những mối lo ngại về tài chính khác đã làm tăng áp lực cho 20 CLB phải hoàn thành mùa giải.

Theo tờ The Independent thì trong cả 2 ngày cuối tuần qua, các quan chức đứng đầu của Premier League đã họp bàn về ý tưởng tổ chức phần còn lại của mùa giải theo kiểu tập trung. Cụ thể hơn, sẽ giống như một kỳ World Cup khi cả 20 CLB tập trung về một khu vực (miền Trung hoặc London). Thành viên của đội bóng sẽ phải ở tập trung tại khách sạn, tách biệt với gia đình – giống như khi tham dự một giải đấu lớn.


Và các trận đấu diễn ra trên sân tập, không có khán giả

Các biện pháp chống dịch Covid-19 vẫn được thực hiện một cách nghiêm ngặt và tất nhiên, các trận đấu sẽ diễn ra mà không có khán giả. Ngoài ra, sân tập sẽ là nơi tổ chức các trận đấu chứ không phải sân chính.

Với kế hoạch này, thời điểm tổ chức sẽ là tháng 6 và tháng 7, mỗi ngày ít nhất có 1 trận đấu diễn ra. Tổ chức theo hình thức này sẽ thuận lợi cho nhà đài trong việc truyền hình trực tiếp, nhưng tất nhiên, cũng như các đội bóng, đội ngũ của truyền hình cũng cần phải cách ly.

Trước khi bắt đầu, 20 CLB cũng sẽ có 2 tuần để tập trung trở lại, thực hiện kế hoạch tập luyện nhằm giúp các cầu thủ lấy lại thể lực.

Gần đây, LĐBĐ Việt Nam cũng đưa ra ý tưởng về việc tổ chức thi đấu tập trung ở một vài địa điểm cho V-League 2020. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
thô thiển bỏ mẹ
Uk ,da san ko có khán giả nhưng tất cả NHM vẫn còn dc theo dõi qua truyền hình

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59

 

thô thiển bỏ mẹ

Tuyển trẻ
Số bài gửi 20
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/03/20 19:58
Gửi bài lần cuối 28/04/2020 13:38