Tin tức

Premier League báo tin không thể vui hơn

Chủ nhật, 31/05/2020 06:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ban tổ chức Premier League vừa thông báo một tin cực vui liên quan đến tình hình Covid-19.
Không có ca nhiễm mới ở Premier League

Theo đó, không có ca nhiễm Covid-19 mới nào ở Premier League sau lần tổng xét nghiệm mới nhất. Đây là lần tổng kiểm tra thứ 4 của giải Ngoại hạng Anh.

Tổng cộng có 1.130 cầu thủ và thành viên BHL của 20 CLB Premier League được xét nghiệm. Kết quả, không ai bị phát hiện dương tính với Covid-19.

"Premier League hôm nay có thể xác nhận rằng vào thứ Năm ngày 28/5 và thứ Sáu ngày 29/5, 1.130 cầu thủ và nhân viên các câu lạc bộ đã được xét nghiệm Covid-19. Trong số này, không ai bị phát hiện dương tính", trích thông báo của giải đấu số 1 nước Anh.

Đây là tin không thể vui hơn trong bối cảnh Premier League sắp trở lại. Ban tổ chức xác nhận giải đấu sẽ chính thức trở lại vào ngày 17/6 tới.

Trước đợt kiểm tra thứ 4 vừa qua, Premier League có tổng 12 ca dương tính với Covid-19. Cụ thể, ở lần xét nghiệm đầu tiên phát hiện 6 ca nhiễm bệnh. Ở lần thứ hai, 2 trường hợp được xác định dương tính với Covid-19. Ở lần thứ 3 có thêm 4 trường hợp nữa dính bệnh.

Trong 12 trường hợp kể trên, 3 người được xác định danh tính. Đó là trợ lý Ian Woan của Burnley, Adrian Mariappa – hậu vệ của Watford và Aaron Ramsdale, thủ môn của Bournemouth.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!