V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Premier League được chiếu miễn phí trên Youtube?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phương án phát sóng tất cả các trận đấu còn lại của Premier League 2019-20 trên Youtube đang được cân nhắc.
Football chiefs want fans to be able to watch every game live when the season resumes
NHM sẽ được xem Premier League miễn phí trên Youtube?

Lúc này, người hâm mộ bóng đá vẫn đang thấp thỏm mong chờ ngày trở lại của các giải đấu bóng đá. Trước đó, 2 giải VĐQG của Pháp và Hà Lan là Ligue 1 và Eredivisie đã phải tuyên bố kết thúc sớm, khiến không ít CĐV thất vọng. 

Ở Premier League, thông qua cuộc họp trực tuyến cách đây ít ngày, các CLB được cho đã nhất trí hoàn tất phần còn lại của mùa giải này. Theo đó, ngày 12/6 được chọn là thời điểm tiềm năng để giải đấu tiếp diễn, tất nhiên là với điều kiện được chính phủ Anh cho phép. Các CLB cũng đưa ra phương án tổ chức các trận đấu còn lại trên sân trung lập và đang nhận được nhiều sự ủng hộ.

Bên cạnh đó, vấn đề phát sóng cũng rất được quan tâm. Theo đề xuất ban đầu, tất cả 92 trận còn lại của Premier League mùa này sẽ được phát sóng qua 2 kênh truyền hình Sky Sports, BT Sport cũng như MXH YouTube. Đáng chú ý, khoảng thời gian để hoàn thành nốt chặng còn lại của giải đấu chỉ là 7 tuần.

Tuy nhiên, theo thông tin được tờ The Sun đăng tải, lãnh đạo của các CLB Premier League lại mong muốn toàn bộ 92 trận trên được phát trực tiếp miễn phí trên YouTube. Họ muốn tất cả CĐV được theo dõi đội nhà thi đấu trong bối cảnh các SVĐ phải đóng cửa, thay vì phải trả phí để xem qua Sky Sports hay BT Sport.

Lần gần nhất các trận đấu ở Premier League được phát sóng miễn phí là vào mùa giải 2003-04. Khi đó, Sky Sports chiếu trận đấu giữa Man United và Swansea, trong khi BT Sport phát miễn phí màn so tài giữa Crystal Palace và Arsenal. Đây đều là 2 trận cầu ở vòng mở màn.

Theo thỏa thuận ban đầu, trong số 92 trận còn lại mùa này, Sky Sports được quyền phát sóng 39 trận còn BT Sport có 8. Với việc các SVĐ đóng cửa với khán giả, BTC giải sẽ phải sắp xếp lịch để không có bất kỳ trận đấu nào diễn ra trùng giờ. 

Tiểu Lam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!