V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Premier League được ưu tiên, trở lại vào tháng 5

Thứ bảy, 25/04/2020 15:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nếu được Chính phủ Anh phê duyệt, Premier League có thể khởi động lại vào cuối tháng 5.
Premier League có thể trở lại vào cuối tháng 5

Chính phủ, các bộ và các cơ quan thể thao của Anh đang cố gắng để đưa các môn thể thao hoạt động trở lại sớm nhất có thể. Theo The Sun, sẽ có một cuộc họp hàng tuần giữa các chuyên gia y tế với Bộ Văn hoá, Kỹ thuật, Truyền thông và Thể thao để tìm ra các biện pháp an toàn nhất khi đưa các môn thể thao trở lại.

Một nguồn tin từ Whitehall cho biết: “Chúng tôi muốn các trận đấu thể thao được phát trực tiếp trở lại trên TV ngay khi có thể. Nó sẽ giúp người dân cả nước phấn khởi. Chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm trong cuộc chiến chống Covid-19 nên còn quá sớm để xem xét cho phép NHM tới sân. Nhưng, đây là cách để đưa các môn thể thao trở lại”.

Cũng theo The Sun, sẽ có một bản đề xuất chi tiết về việc đưa các môn thể thao trở lại được gửi lên Chính phủ Anh vào ngày 7/5. Nếu Chính phủ phê duyệt, Premier League sẽ mất ít nhất khoảng 2 tuần để HLV và cầu thủ các CLB chuẩn bị tái xuất. Giải đấu bóng đá số 1 nước Anh cũng được ưu tiên khởi động lại vì nó còn liên quan đến thời gian của kỳ chuyển nhượng Hè.

Trong đó, Bộ trưởng Bộ Văn hoá Anh, Oliver Dowden đã thúc giục Premier League phát sóng trực tiếp các trận đấu trên nhiều nền tảng khác nhau thay vì chỉ phát trên Sky Sports và BT Sport. Ngoài ra, các trận đấu cũng có thể được phát trực tiếp trên trang web của các CLB.

Các môn thể thao khác như quần vợt, bi-a hay cricket có thể trở lại sớm hơn bóng đá. Các quan chức Chính phủ cho rằng các môn thể thao này có thể duy trì sự giãn cách xã hội dễ dàng hơn. Tất nhiên, tất cả các môn thể thao trước mắt sẽ diễn ra trong tình trạng không có khán giả.
Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!