V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pogba sang Mỹ xả hơi, chờ ngày rời M.U

Thứ bảy, 15/06/2019 17:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Paul Pogba tiết lộ sẽ sang Mỹ nghỉ hè cùng gia đình sau khi rời châu Á.
Pogba vừa đến Hàn Quốc

Hiện tại Paul Pogba đang có mặt ở châu Á, thực hiện tour quảng bá hình ảnh cho nhà tài trợ Adidas. Trả lời phỏng vấn khi đến Hàn Quốc, tuyển thủ Pháp từ chối nói về tương lai cũng như không đưa ra bất cứ tuyên bố nào để cam kết gắn bó với M.U.

Paul Pogba cho biết sẽ sang Mỹ nghỉ hè sau khi hoàn thành tour quảng bá hình ảnh cho Adidas ở châu Á. Trong những ngày nghỉ hè ở xứ sở Cờ hoa, Pogba đã giao phó việc đàm phán chuyện ở hay rời M.U của mình cho người đại diện Raiola, “siêu cò” vừa được FIFA hủy lệnh cấm tham gia hoạt động chuyển nhượng vào hôm qua.

Vào năm 2016, trước khi rời Juventus trở lại M.U, Pogba cũng sang Mỹ nghỉ hè, phó mặc chuyện đàm phán tương lai của mình cho người đại diện.

Hiện tại Pogba là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Juventus và Real Madrid. Tuy nhiên, về cả danh tiếng lẫn tiềm lực tài chính, Juventus không thể cạnh tranh với Real Madrid trong vụ bom tấn này.

Về phía Pogba, tuyển thủ Pháp cũng muốn gia nhập Real Madrid để được làm việc với HLV đồng hương Zidane. Theo The Sun, M.U đòi Real Madrid trả 150 triệu bảng mới chịu nhả Pogba. Cách đây 3 năm, M.U mua tiền vệ này từ Juventus với giá 89 triệu bảng.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!