V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Pogba không phải là thủ lĩnh ở ĐT Pháp”

Chủ nhật, 03/06/2018 23:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, William Gallas không cho rằng Pogba phải chịu trách nhiệm về thành công của ĐT Pháp ở World Cup 2018.

Ở trận đấu giao hữu với Italia, Pogba đã hứng chịu sự la ó dữ dội từ trên khán đài. Tuy nhiên, William Gallas cho rằng những người hâm mộ không nên đặt quá nhiều trách nhiệm lên vai của Pogba bởi anh không phải là thủ lĩnh của đội tuyển Pháp. Do đó, anh cũng chẳng phải chịu trách nhiệm vì thành công của Les Blues ở World Cup 2018.


Phát biểu trước báo giới, William Gallas cho biết: “Mọi người đều muốn ĐT có một thủ lĩnh nhưng không phải ai cũng muốn đảm nhiệm trọng trách ấy. Có lẽ vì nhiều tuyển thủ Pháp vẫn còn quá trẻ.

Để trở thành thủ lĩnh, bạn không chỉ quan tâm tới hiệu suất của mình mà còn cả toàn đội bóng. Bạn phải nói chuyện với những thành viên. Đó là nhiệm vụ không hề dễ dàng.

Tôi biết điều đó bởi tôi chẳng đảm nhận vai trò ấy cho tới khi 28 hay 29 tuổi. Tôi không có tài năng như nhiều tuyển thủ Pháp bây giờ, ở lứa tuổi của họ. Tôi có tin đội tuyển Pháp sẽ vô địch World Cup với những nhân tố trẻ không à? Tôi không chắc về điều đó”.

Ở World Cup 2018, đội tuyển Pháp sẽ nằm chung bảng với Peru, Australia và Đan Mạch.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!