Tin tức

Pogba đến Barca, Morata về Real

Chủ nhật, 15/11/2015 16:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ernesto Bronzetti, tay môi giới cầu thủ nổi tiếng thế giới cho hay, việc Paul Pogba sang Barcelona chỉ còn là vấn đề thời gian còn Álvaro Morata cũng đang trên đường về lại Real Madrid.
Barcelona từng tiến rất gần đến thoả thuận chiêu mộ Paul Pogba vào hè 2015 tuy nhiên thương vụ đổ vỡ vì đòi hỏi tài chính quá cao của đội bóng chủ quản Juventus.


Bất chấp thương vụ Pogba rơi vào bế tắc, siêu cò Ernesto Bronzetti khẳng định việc Barca sở hữu tiền vệ tài năng người Pháp chỉ còn là vấn đề thời gian.

“Tôi biết Barca theo sát Paul Pogba. Tôi cũng biết Pogba muốn đến Barca. Vấn đề chỉ là thời điểm nào Juve quyết định bán mà thôi.

Barca không chỉ là đội bóng TBN duy nhất muốn có Pogba. Còn có Real Madrid nữa”, Ernesto Bronzetti cho hay.

Liên quan đến Real Madrid, Ernesto Bronzetti cho hay, Kền kền trắng đã lên kế hoạch chi tiết mua lại Álvaro Morata vào hè 2016.

“Tôi biết Real Madrid muốn mua lại Álvaro Morata. Vấn đề nằm ở việc cậu ấy có muốn trở lại hay không mà thôi”, Ernesto Bronzetti tiết lộ.

Real Madrid bán Alvaro Morata cho Juve vào hè 2014 với giá 22 triệu euro kèm điều khoản mua lại vào hè 2016 với giá 35 triệu euro. Theo tờ AS, Real Madrid đã đạt được thoả thuận sơ bộ về hợp đồng có thời hạn 5 năm với Alvaro Morata.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mu_Ga
Sẽ sớm thôi cái vùng trũng Serie A đá bóng trên bàn giờ ai xem nữa.HLV với cầu thủ chạy gần hết rồi,đa số toàn chuyển nhượng qua lại cho nhau
canhdonglua
Nếu được thế thì quá tốt rồi. Veratti,Pogpa...Barca mua được ai cũng là quá tốt! Một đội bóng vĩ đại cần có những cú ép-phe kinh điển,hợp hay không tính sau.

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06

 

canhdonglua

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/15 22:24
Năm sinh 1993