V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pochettino thẳng thừng từ chối M.U

Thứ bảy, 08/12/2018 17:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù chỉ là tin đồn đoán nhưng HLV Pochettino cũng nhanh chóng nói “không” với Man Utd.

Hôm qua, một số tờ báo Anh loan tin M.U đã chọn HLV Pochettino làm người thay thế Jose Mourinho vào cuối mùa giải này. The Sun thậm chí cho biết Quỷ đỏ sẵn sàng chi ra 40 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của Pochettino và Tottenham.


Tuy nhiên, tin đồn này nhanh chóng bị dập tắt. Đích thân HLV người Argentina khẳng định ông đang hạnh phúc ở Tottenham và không có ý định ra đi trong tương lai gần.

Pochettino nói: “Tottenham đã cho tôi giá trị mà bản thân tôi đang có. Ở đây, tôi hạnh phúc vì mọi người đều công nhận những gì chúng tôi đang làm”.

“Khi chủ tịch Daniel Levy gia hạn hợp đồng 5 năm với tôi, thì đó là vì ông ấy tin tưởng chúng tôi  là những người tốt nhất cho công việc ở đây. Đó cũng là sự công nhận”.

“Tôi không cần phải lắng nghe những tin đồn đoán xung quanh. Điều quan trọng nhất là bạn cảm thấy như thế nào ở trong nhà mình”.

Ở mùa hè vừa qua, Tottenham không chiêu mộ tân binh nào. Tuy nhiên, họ vẫn thi đấu tốt ở Premier League và đứng thứ 3 sau 15 vòng đấu, chỉ sau Man City và Liverpool. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
_xitcaiIonte_
Chỉ có thằng điên mới đến cái lều vịt đấy

_xitcaiIonte_

Tuyển trẻ
Số bài gửi 30
Dự đoán tỷ số 8/26 (40 điểm)
Tham gia 02/08/18 08:32
Gửi bài lần cuối 12/02/2019 11:05