V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pochettino sợ Tottenham hỏng mùa giải 2018/19 vì... sex

Thứ bảy, 24/11/2018 18:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Pochettino cho rằng, cuộc sống giường chiếu thoải mái của các cầu thủ Tottenham khiến đội bóng chơi không thực sự tốt ở mùa 2018/19.
Sau kì World Cup 2018, rất nhiều cầu thủ Tottenham đã trải qua những kì nghỉ hè dài bên vợ và bạn gái. HLV Pochettino không hề trách đồng thời cho rằng việc các học trò của ông “vui vẻ” bên bạn gái và vợ là điều đương nhiên. Tuy nhiên, điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ của họ ở đầu mùa 2018/19.


“Các học trò của tôi cũng là con người. Họ cần tận hưởng cuộc sống như bao người khác. Họ cần đốt cháy năng lượng bên gia đình, con cái và bạn gái. Những ai chưa có bồ thì đi tán tỉnh, tìm bạn gái. Đó là điều bình thường.

Tiếp tục đi, họ còn trẻ nhưng chúng ta phải cẩn thận”, Pochettino cười nói về việc các học trò trẻ của ông “vui vẻ” quá mức bên vợ và bạn gái sau kì World Cup 2018 khiến họ không có phong độ tốt nhất ở mùa giải này.

Ảnh hưởng tiêu cực của World Cup 2018 đối với Tottenham nặng nề hơn bất cứ đội bóng nào. 8 trong 12 cầu thủ dự World Cup của Spurs đã dính chấn thương từ đầu mùa giải này.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!