Tin tức

Pochettino sắp nhận được hợp đồng kỷ lục

Thứ sáu, 08/04/2016 23:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Anh, Tottenham sẽ trao mức lương kỷ lục cho HLV Pochettino trong bản hợp đồng mới.

Trong 2 mùa giải ở Tottenham, HLV Pochettino đã giúp CLB thăng tiến mạnh mẽ. Mùa này, Spurs (với dàn hảo thủ trẻ tuổi) đã thi đấu thành công ở Premier League khi đang cùng Leicester City cạnh tranh chức vô địch.


Chính vì vậy, HLV Pochettino nhận được khá nhiều sự quan tâm của các CLB lớn, nổi bật trong đó có M.U. Điều đó buộc BLĐ Spurs phải chi ra bản hợp đồng lớn để giữ chân chiến lược gia người Argentina.

Theo báo giới Anh, HLV Pochettino sẽ nhận được hợp đồng có thời hạn 5 năm với giá tị 27,5 triệu bảng. Điều đó có nghĩa rằng, mỗi mùa giải, HLV này sẽ nhận được 5,5 triệu bảng. Đây là mức lương kỷ lục với HLV trong lịch sử của Tottenham.

Việc ông chủ Daniel Levy, người nổi tiếng chặt chẽ trong chi tiêu chi ra mức lương “khủng” tới vậy (chỉ kém Wenger, Van Gaal) cho thấy ông đặt niềm tin rất lớn vào Pochettino.

Theo tờ The Sun, khả năng HLV Pochettino đồng ý hợp đồng mới này là khá cao bởi ông rất thích thú với kế hoạch ở Tottenham. Còn nhớ, hồi tháng 1, ông đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi được làm việc ở White Hart Lane.

Pochettino cho biết: “Tôi rất hạnh phúc ở đây. Chúng tôi đã tạo ra tập thể chất lượng chỉ sau 18 tháng, với cơ sở vững chắc cho thành công trong tương lai”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
m10fctd10
Chỗ nào cũng có MU

m10fctd10

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/15 15:03