V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pochettino mở cửa cho sao Tottenham ra đi

Thứ bảy, 01/09/2018 14:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Pochettino tuyên bố ông sẽ không cố gắng thuyết phục cầu thủ Tottenham nào ở lại nếu họ muốn ra đi.

Ở kỳ chuyển nhượng vừa qua, Tottenham trở thành CLB đầu tiên ở Premier League không chiêu mộ bất cứ tân binh nào. Bên cạnh đó, họ vẫn đối diện với nguy cơ phải bán một số ngôi sao trước khi thị trường châu Âu đóng cửa vào hôm qua.


Cả Mousa Dembele, Danny Rose và Toby Alderweireld đều được liên hệ với nhiều CLB lớn ở châu Âu nhưng đến phút chót đều ở lại White Hart Lane.

Chia sẻ về vấn đề này, HLV Pochettino khẳng định ông không bao giờ van nài các cầu thủ ở lại Tottenham. Theo đó, ông chỉ cần những người cam kết cống hiến cho đội bóng.

Pochettino nói: “Tôi không phải mẫu người thích thuyết phục các cầu thủ ở lại hay không. Nếu họ muốn ra đi, họ có thể ra đi. Nếu họ không muốn ở lại, tôi sẽ không giữ. Điều đó rất rõ ràng”.

“Sẽ không có vấn đề gì nếu chúng tôi thua 2-3 trận đấu ở giai đoạn đầu mùa (vì thiếu cầu thủ). Chúng tôi có khá nhiều cầu thủ giỏi ở học viện vì thế, mọi thứ đều ổn. Tôi vui nếu giữ được tất cả các cầu thủ, nhưng tôi cũng vui nếu ai đó ra đi và tôi có cơ hội sử dụng các cầu thủ ở đội U23”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!