V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pochettino bất ngờ nói phũ với M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thay vì úp mở về tương lai, HLV Mauricio Pochettino đã ngầm từ chối Man Utd khi tuyên bố ông muốn ở lại Tottenham 20 năm.

Mauricio Pochettino đến Tottenham từ Southampton vào năm 2014. Dưới tài năng của HLV này, Tottenham nhanh chóng lột xác và trở thành đại diện quen thuộc trong top 4 Premier League. Ở nhiều thời điểm, Tottenham thậm chí còn chen chân vào cuộc đua vô địch.


Phong cách tấn công phóng khoáng cùng khả năng phát triển cầu thủ trẻ xuất sắc giúp Mauricio Pochettino lọt vào tầm ngắm của M.U. Theo truyền thông Anh, HLV người Argentina là mục tiêu số 1 mà Quỷ đỏ theo đuổi trong nỗ lực tìm kiếm HLV chính thức thay thế Jose Mourinho.

Pochettino biết rất rõ sự quan tâm từ M.U. Tuy vậy, thay vì úp mở tương lai, ông đã thẳng thắn từ chối  Quỷ đỏ. Khi được hỏi về M.U, Pochettino nói: “Tôi hy vọng, hay chính xác là tôi ước mình sẽ được ở lại Tottenham khoảng 20 năm trước khi quyết định ra đi hoặc nghỉ hưu”.

“Tôi hoàn toàn tập trung vào Tottenham và đang cố gắng giúp CLB giành được những gì xứng đáng. Tôi rất hạnh phúc ở đây và sẵn sàng đương đầu với áp lực”.

Bên cạnh đó, Pochettino cho biết ông sẵn sàng tái hiện hình ảnh của Arsene Wenger, người đã dẫn dắt Arsenal 22 năm. Ông nói thêm: “Tôi sẵn sàng. Nhưng tôi cũng muốn hỏi Arsene rằng liệu ông ấy có hạnh phúc với cách kết thúc đó hay không. Tôi nghĩ mọi người đã đối xử với Arsene quá bất công”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
RedLegal
Ở tot 20 năm ko có cup cũng không sao, nhưng ơ MU chỉ 2 mùa không có CUP là out ngay
1
hsonhl
Tất nhiên hiện tại ô đang là HLV của Tot, vì trách nhiệm của một HLV vì đội bóng ô phải nói như vậy thôi. Còn thực tế cái ghế ở MU rất nhiều HLV thèm muốn, không ngoại trừ cả Pochettino
1
4ever1MU
MU đúng là một đấng vô đối ! Dường như ai cũng muốn dính vào MU để thể hiện cái tôi của mình.
1

RedLegal

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/16 20:27
Năm sinh 1984

 

hsonhl

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/04/14 12:00
Năm sinh 1988

 

4ever1MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/01/11 11:58