V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pochettino bất ngờ ám chỉ rời Tottenham

Thứ bảy, 12/05/2018 10:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV người Argentina, Mauricio Pochettino đã từ chối cam kết tương lai với Tottenham.

Sau nhiều lần khẳng định gắn bó với dự án của Tottenham, HLV Mauricio Pochettino bất ngờ từ chối cam kết tương lai lâu dài với CLB này. Theo ông, mọi chuyện đều có thể xảy ra trong bóng đá.


Trước đó, nhiều nguồn tin ở Anh đồn đoán Pochettino và Tottenham đã phát sinh mâu thuẫn sau khi CLB này thua Man Utd ở bán kết FA Cup. Cho dù vươn lên mạnh mẽ dưới thời Pochettino, Tottenham vẫn chưa thể chấp dứt được giai đoạn trắng tay kéo dài 10 năm qua.

Trong cuộc họp báo mới nhất, Pochettino nói: “Tôi vẫn có hợp đồng 3 năm với Tottenham và không có gì để nói về chuyện này. Thế nhưng trong bóng đá, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Không ai có thể chắc chắn về công việc của họ. Tôi chỉ biết hôm nay tôi vẫn ở đây”.

Khi được hỏi liệu ông có tiếp tục dẫn dắt Tottenham mùa tới hay không, Pochettino nói: “Tôi không biết. Tôi chỉ biết hôm nay tôi vẫn 100% ở đây vì tôi có hợp đồng 3 năm. Nhưng đến ngày mai thì tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

Dưới thời Pochettino, Tottenham đã có 3 mùa liên tiếp giành vé dự Champions League trong khi các ông lớn như Chelsea, Arsenal, Man Utd, Liverpool thay nhau bật ra khỏi top 4. Chính vì thế, HLV này tin rằng Tottenham nên ăn mừng cho dù không có chiếc cúp nào.

Pochettino khẳng định ông sẽ ăn mừng với các cộng sự sau khi mùa giải khép lại, bất chấp một số người nói rằng Tottenham cần có danh hiệu để chứng minh sức mạnh. Hiện tại, chủ tịch Daniel Levy vẫn chưa đưa ra bình luận nào về phát biểu của Pochettino.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!