V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pochettino đặt tham vọng lớn sau chung kết C1

Thứ bảy, 11/05/2019 15:02
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Mauricio Pochettino cho biết ông sẽ xem xét lại tương lai của bản thân cũng như Tottenham sau trận chung kết Champions League mùa này.

Tottenham dưới sự dẫn dắt của Mauricio Pochettino đã phát triển vượt bậc và trở thành cái tên quen thuộc trong top 4 Premier League. Đặc biệt ở mùa này, họ đã lọt vào đến chung kết Champions League cho dù không mua sắm bất cứ tân binh nào. Quan trọng hơn, Tottenham cũng đã xây xong và đưa vào sử dụng sân vận động mới được đánh giá là hiện đại nhất châu Âu hiện nay.

Chia sẻ trong buổi họp báo mới nhất, Pochettino thừa nhận ông sẽ xem xét lại tương lai của bản thân và Tottenham sau mùa giải này. HLV người Argentina nói: “Sau 5 năm, tôi nghĩ đây là thời điểm để khép lại một chương cho đội bóng. Nó sẽ không giống như các năm trước khi chúng tôi bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới vào tháng 7 tới. Điều quan trọng là chúng tôi phải có kế hoạch rõ ràng và đặt ra những thử thách mới”.

“5 năm trước, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là phát triển, duy trì sức mạnh đội bóng trong khi hoàn thiện sân vận động mới. Chúng tôi cảm thấy tự hào khi quản lý được tình huống rất khó khăn này. Nhưng tương lai sẽ có gì? Đó là một câu hỏi lớn. Tôi không thể giải thích vào lúc này. Tôi cần lắng nghe ngài chủ tịch (Daniel)”.

“Trận chung kết sẽ là một khoảnh khắc tuyệt diệu. Sau đó, chúng tôi sẽ có thời gian để thảo luận, để lắng nghe những kế hoạch tiếp theo cho đội bóng”. 
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!