Tin tức

Pique tức tốc sang Mỹ học Đại học Havard

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không trở lại Barcelona sau khi giành chức vô địch Cúp nhà Vua, Pique chuẩn bị sang Mỹ học một khoá học ở trường đại học nổi tiếng Havard.
Theo tờ báo có trụ sở ở xứ Catalan là Mundo Deportivo, Pique đã ở lại Madrid sau khi cùng Barca đánh bại Alaves trong trận CK Cúp nhà Vua trên sân Vicente Calderon.Nguồn tin nói trên cho hay, Pique ở lại Madrid vì sẽ từ đây bay sang Mỹ học một khoá học về quản trị kinh doanh, truyền thông, thể thao và giải trí tại Đại học Havard.

Trung vệ của Barca sẽ dành trọn mùa hè này để học tập, thi lấy bằng để chuẩn bị cho tương lai xa sau khi giải nghệ. Pique từng tuyên bố, anh mơ trở thành chủ tịch của Barcelona trong tương lai. 

Vào tháng trước, Pique cho hay, anh có thể sẽ thành lập một cơ quan truyền thông riêng để cung cấp những thông tin trung thực và chính xác về các cầu thủ, thay thế những tin đồn thất thiệt về giới bóng đá như trong quá khứ và hiện tại.

Pique nảy ra ý tưởng này khi báo giới loan tin anh bị phạt vì chạy xe quá tốc độ khi đến sân tập của Barca. Theo Pique, thực ra, anh chỉ đứng nói chuyện với 1 viên cảnh sát trong tấm ảnh bị cánh săn ảnh chộp được chứ không hề bị phạt.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Cá Ngão Côn Tê
Thành viên Cá Ngão Côn Tê đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
cao to tướng đàn ông nhưng bản tính đà bà
TretrauGiaKiem
IQ cao có khác!!! Học Há-vợt mới chịu hahaha

Cá Ngão Côn Tê

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/17 15:19
Gửi bài lần cuối 19/05/2017 15:35
Năm sinh 1989

 

TretrauGiaKiem

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/05/14 10:54
Năm sinh 1985