V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pique lĩnh đủ “gạch đá” từ pha chơi bóng bằng tay

Thứ năm, 19/10/2017 15:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ của Barca đã phải hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội sau tình huống thiếu fair-play ở trận tiếp Olympiacos đêm qua...
Vào phút thứ 42 của trận đấu, trong tình huống tham gia tấn công, Pique đã cố tình dùng tay đưa bóng vào lưới của Olympiacos. Trọng tài đã đứng rất gần tình huống đó và ông không ngần ngại rút thẻ vàng thứ 2 để truất quyền thi đấu của trung vệ này.

Pique phân bua với trọng tài nhưng không thành công
 
Đây không phải là lần đầu tiên Gerard Pique cố tình dùng tay đưa bóng vào lưới đối phương. Trước đây, anh đã có 2 lần làm điều tương tự. Với tấm thẻ đỏ này, đây là lần thứ 10 Pique bị truất quyền thi đấu trong sự nghiệp.

Đáng nói hơn, sau trận đấu, trung vệ kỳ cựu của Barca đã phải hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội từ chính các CĐV nhà. Các culé tỏ ra rất thất vọng về phong cách thi đấu của anh  "Pique đã trở nên quá chậm chạm và dễ đoán. Bên cạnh đó, việc triển khai bóng của cậu ấy cũng đang gặp phải vấn đề khi thiếu đi sự chính xác cần thiết".

Trong khi đó, một CĐV khác lại yêu cầu BTC cấm thi đấu 1 tháng đối với Pique vì hành động dùng tay chơi bóng ở trận tiếp Olympiacos đêm qua.

Chưa hết, họ còn so sánh anh với Sergio Ramos của Real Madrid khi không biết ghi bàn ở những phút cuối mà chỉ “bắt trước” trung vệ này nhận những tấm thẻ đỏ. 

Điều an ủi duy nhất mà Pique nhận được là sự cảm thông của các đồng đội và HLV Valverde. Họ đã lên tiếng bảo vệ trung vệ này và cho hành động đó chỉ là bản năng khi đã đứng quá gần với trái bóng.

Trần Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!