V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Phó chủ tịch VFF muốn Việt Nam sớm dự World Cup

Thứ bảy, 08/12/2018 23:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cuộc bỏ phiếu bầu 3 Phó Chủ tịch VFF khóa VIII đã diễn ra căng thẳng trong chiều 8/12. Trong đó, ông Trần Quốc Tuấn vừa tái đắc cử chức Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phụ trách chuyên môn khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2022.
Ông Trần Quốc Tuấn

Ở chức danh Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn, có 3 ứng cử viên là ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch VFF khóa VII, ông Dương Vũ Lâm - Ủy viên BCH khóa VII và ông Phạm Ngọc Viễn - Ủy viên BCH khóa VII. 

Kết quả, ông Trần Quốc Tuấn đã tái đắc cử chức danh Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn. Ông Trần Quốc Tuấn nhận được 57 phiếu thuận, áp đảo so với 2 ứng viên còn lại.

Phát biểu sau khi tái đắc cử, ông Tuấn cho biết: 'Bóng đá Việt Nam không có cách nào khác là phải làm thật tốt bóng đá phong trào, đào tạo trẻ, tạo nguồn lực phát triển bền vững cho các đội tuyển quốc gia.

Sau khi U19 Việt Nam dự FIFA U20 World Cup 2017, chúng ta đã có nhiều cầu thủ trẻ tài năng đủ trình độ khoác áo đội tuyển quốc gia và đang thi đấu rất chững chạc tại AFF Cup 2018.

Ngoài công tác đào tạo trẻ, chúng tôi tiếp tục ký hợp đồng hợp tác với những nền bóng đá phát triển trên châu lục như Nhật Bản, Hàn Quốc, Qatar... Điều này sẽ giúp chúng ta thường xuyên có cơ hội cọ xát, tập huấn với các đối thủ có đẳng cấp.

Tình cảm vô bờ bến của người hâm mộ, sự quan tâm của lãnh đạo Nhà nước với bóng đá thời gian qua là động lực để những người làm bóng đá Việt Nam như ông quyết tâm đưa môn thể thao vua nước nhà phát triển hơn nữa, giành thêm nhiều thành tích hơn nữa trên đấu trường quốc tế.

Niềm mơ ước lớn nhất của tôi là một ngày nào đó gần nhất, bóng đá Việt Nam được dự World Cup.'

Trong khoảng nửa cuối nhiệm kỳ VII, Chủ tịch Lê Hùng Dũng vì lý do sức khỏe ít xuất hiện, Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn được giao nhiều việc. 

Ông Tuấn đã tạo ấn tượng mạnh khi giúp bóng đá Việt Nam có một nhiệm kỳ thành công với hàng loạt thành tích đáng nể như futsal nam, U20 nam vào vòng chung kết World Cup, U23 đoạt giải Á quân U23 châu Á, đội Olympic vào bán kết Asiad và đội tuyển quốc gia đã giành quyền vào chung kết AFF Cup 2018...
  
Ngoài ra ông Tuấn cũng là người được đánh giá cao tại Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á và châu Á. 

Ông Cao Văn Chóng

Với chức danh Phó chủ tịch phụ trách truyền thông, có 5 ứng cử viên gồm ông Nguyễn Văn Phú – TBT báo Bóng đá; ông Cao Văn Chóng – GĐ điều hành phụ trách Tổng Công ty đầu tư và phát triển Công nghiệp Becamex IDC; ông Phan Anh Tú - TTK LĐBĐ Hà Nội; ông Nguyễn Lân Trung – Chủ tịch Hội đồng hợp tác & phát triển Trường đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN; ông Lương Hoàng Hưng – TBT Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo. 

Kết quả, ông Cao Văn Chóng đã giành chiến thắng với 42/70 phiếu bầu.

Trong khi đó, cuộc đua đến vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ diễn ra kịch tính hơn, cần tới vòng bỏ phiếu thứ hai

Ở chức danh Phó chủ tịch phụ trách tài chính, có 4 ứng cử viên gồm ông Trần Văn Liêng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty cổ phần Ca cao Việt Nam; ông Nguyễn Hoàng Nam – TGĐ tập đoàn Berjaya Việt Nam; ông Cấn Văn Nghĩa – Nguyên GĐ khu Liên hiệp thể thao Quốc gia; ông Lê Văn Thành - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Động Lực. 

Do không có ứng cử viên nào đạt phiếu quá bán nên Đại hội tiếp tục chọn 2 ứng cử viên có số phiếu cao nhất là ông Cấn Văn Nghĩa và ông Lê Văn Thành để bầu lại. Ở vòng bỏ phiếu thứ 2, ông Cấn Văn Nghĩa giành chiến thắng với 36/67 phiếu hợp lệ, ông Lê Văn Thành chỉ giành được 31 phiếu.

Như vậy, ông Lê Văn Thành đã phải nhận "hat-trick" thất bại trong 3 kỳ đại hội VFF liên tiếp khi đua vào vị trí trên.

Ông Cấn Văn Nghĩa
  • Kết quả Đại hội VFF khóa VIII gồm:
Chủ tịch VFF: Ông Lê Khánh Hải (100% phiếu bầu).

Phó Chủ tịch chuyên môn: Ông Trần Quốc Tuấn (82% phiếu bầu).

Phó chủ tịch tài chính: Ông Cấn Văn Nghĩa (53% phiếu bầu).

Phó chủ tịch truyền thông: ông Cao Văn Chóng (60,8% phiếu bầu).
  • Danh sách ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa VIII (nhiệm kì 2018 - 2022)
Tổng số Uỷ viên BCH LĐBĐVN khoá VIII là 17, trong đó Chủ tịch và 03 Phó chủ tịch đương nhiên là Uỷ viên BCH theo quy định của Điều lệ:

1. Ông Lê Khánh Hải

2. Ông Trần Quốc Tuấn

3. Ông Cấn Văn Nghĩa

4. Ông Cao Văn Chóng

5. Ông Trần Anh Tú

6. Ông Nguyễn Quốc Hội

7. Ông Lê Văn Thành

8. Ông Phạm Ngọc Tuấn

9. Ông Bùi Xuân Hòa

10. Ông Nguyễn Hồng Thanh

11. Ông Trần Mạnh Hùng

12. Ông Phạm Thanh Hùng

13. Ông Nguyễn Tấn Anh

14. Ông Đỗ Mạnh Dũng

15. Ông Nguyễn Húp

16. Ông Dương Văn Hiền

17. Ông Võ Minh Trí
  • Kết quả bầu Ban kiểm tra và Trưởng Ban kiểm tra LĐBĐVN khoá VIII
1. Trưởng Ban: Ông Nguyễn Hiền Lương

2. 02 uỷ viên: Ông Đinh Khắc Diện và ông Trần Phát Tài

Tại phiên họp đầu tiên của nhiệm kì mới, Ban chấp hành LĐBĐVN khóa VIII đã thống nhất tiếp tục giao chức vụ Tổng thư ký LĐBĐVN khóa VIII cho ông Lê Hoài Anh.
Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
Đệt! Cũng như các Quan Chức chuyên hứa hẹn rồi hết nhiệm kỳ hạ cánh an toàn!
hellochipboi
mấy thằng Honduras đầu đất thế mà còn được đá WC. VN cải thiện thể lực thể hình tí là ngon.
moonmoon
có ai đánh thuế giấc mơ đâu
khoa186
Phó chủ tịch tài chính: Ông Cấn Văn NghĩaÔI LẠY HỒN , ÔNG ĐANG BỊ KỶ LUẬT , CHQUA LÀM PCT , CHẲNG HIỂU MẤY THẰNG BẦU NÓ CÓ ĐẦU KHÔNG NỮA , TRONG KHI NGƯỜI ĐANG LÀM BÓNG ĐÁ THỰC THỤ LÀ ÔNG DOANH NHÂN NHƯ ÔNG NAM LẠI BI GẠT RA RÌA , ĐÚNG LÀ BONG ĐÁ VN CHẲNG PHÁT TRIỂN NỔI VỚI KIỄU NÀY

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990

 

hellochipboi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/08/17 22:53
Năm sinh 1993

 

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58

 

khoa186

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 100
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/07/10 00:53
Gửi bài lần cuối 17/05/2015 23:45