V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

'Phe Tây Ban Nha ghen tị vì Becks đứng về phe Brazil'

Chủ nhật, 05/04/2020 23:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Robinho tiết lộ rằng thời khoác áo Real Madrid, David Beckham đứng về “phe” cầu thủ Brazil.
Robinho và Becks thời còn khoác áo Real Madrid

Robinho hiện khoác áo CLB Istanbul Basaksehir của Thổ Nhĩ Kỳ. Tiền đạo người Brazil từng thi đấu cho Real Madrid 3 năm (2005–2008).

Thời khoác áo Real Madrid, cầu thủ từng được mệnh danh là “Tiểu Pele” đã sát cánh với David Beckham. Trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua trên tờ La Gazetta dello Sport, Robinho đã hồi tưởng quãng thời gian đầu quân cho Kền kền trắng.

Tiền đạo 36 tiết lộ một thông tin rất bất ngờ. Theo đó, Becks đã đứng về nhóm cầu thủ Brazil ở Real Madrid. Điều này khiến các cầu thủ thuộc nhóm nói tiếng Tây Ban Nha không hài lòng.

“Khi tôi đến Real Madrid, tôi thấy ở đó có một nhóm lớn cầu thủ người Brazil và họ có Vanderlei Luxemburgo là HLV vào thời điểm đó (ông Vanderlei Luxemburgo cũng là người Brazil).

Có một sự hòa hợp tuyệt vời giữa những người Brazil trong đội hình. Becks luôn đứng về phía những cầu thủ Brazil. Anh ấy là một phần của nhóm chúng tôi.

Những người Tây Ban Nha (nhóm cầu thủ nói tiếng Tây Ban Nha) ghen tị vì anh ấy (Becks) nói tiếng Bồ Đào Nha nhiều hơn tiếng Tây Ban Nha. Vì thế, anh ấy luôn dành nhiều thời gian cho chúng tôi”, Robinho cho biết.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Robinho một lần nữa nói về vụ đến hụt Chelsea vào hè 2008. Thương vụ đổ vỡ do Real Madrid tức giận vì Chelsea in và bán áo đấu có tên của Robinho trước khi hợp đồng được ký kết. Thay vì đến Stamford Bridge, tiền đạo người Brazil đã chuyển đến đầu quân cho Man City.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!