V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Phan Văn Đức đính hôn, hàng trăm fan nữ vỡ mộng

Thứ bảy, 21/12/2019 22:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phan Văn Đức khiến hàng trăm fan nữ vỡ mộng vì chính thức đính hôn với người đẹp Võ Nhật Linh.
Phan Văn Đức hạnh phúc bên Nhật Linh

Trên mạng xã hội, Phan Văn Đức đã xác nhận chính thức đính hôn với cô bạn gái xinh đẹp Võ Nhật Linh.

Tuyển thủ Việt Nam viết: “Mọi thứ sẽ khép lại..., một hành trình mới, một con đường mới... mong mọi người vẫn luôn ủng hộ và theo dõi Đức trong thời gian tới... đặc biệt là sự trở lại trên sân bóng! Cám ơn mọi người!”.

Đính kèm thông điệp này, Phan Văn Đức đăng tải bức ảnh cưới hạnh phúc bên Võ Nhật Linh. Được biết, đám cưới linh đình của Văn Đức sẽ diễn ra vào mùng 6 Tết âm lịch 2020.

Việc Văn Đức đính hôn và cưới vợ khiến rất nhiều mỹ nữ, trong đó có không ít cô nàng từng hy vọng đánh chiếm trái tim của ngôi sao SLNA vô cùng thất vọng.

“Có chút buồn nhưng bên cạnh đó là vui khi anh chị đã là vợ chồng. Chúc anh chị hạnh phúc và thành công trên sự nghiệp của mình. Cố gắng tập luyện quay lại sân cỏ anh nhé”, CĐV Quynh Nguyen bình luận thông điệp của Văn Đức.

“Khá là buồn nhưng vẫn chúc anh mãi hạnh phúc và luôn nở nụ cười như vậy nhé!! Và đặc biệt thành công trong sự nghiệp bóng đá”, NHM Lê Ngọc Xuyến viết.

“Hơi buồn một chút nhưng chúc idol mãi hạnh phúc. Hình đẹp tuyệt vời”, CĐV Trần Hoài buồn bã viết khi trái tim của thần tượng đã thuộc về một phụ nữ khác.

Việc Văn Đức cưới vợ là một tin bất ngờ bởi trong một tuyên bố cách đây 1 năm, tuyển thủ Việt Nam khẳng định chưa muốn tính đến chuyện xây dựng gia đình để lo phát triển sự nghiệp.

Văn Đức và Nhật Linh chụp ảnh cưới
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!