V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Phan Văn Đức đã ấn định ngày cưới hot girl xứ Nghệ?

Thứ sáu, 08/11/2019 19:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhiều nguồn tin cho rằng Phan Văn Đức đã ấn định ngày đưa cô bạn gái xinh tươi Võ Nhật Linh về dinh.

Cách đây 1 tuần đã rộ lên tin đồn Phan Văn Đức sắp cưới vợ. Người đẹp may mắn được sánh bước lên xe hoa với tuyển thủ Việt Nam là hot girl xứ Nghệ Võ Nhật Linh.

Không còn là tin đồn nữa, một số người thân và bạn bè của cả Văn Đức và Nhật Linh (xin giấu tên) cho biết việc bộ đôi này chuẩn bị làm đám cưới là sự thật. Cụ thể, Phan Văn Đức và Nhật Linh cùng gia đình 2 bên đã thống nhất thời điểm tổ chức lễ ăn hỏi và lễ cưới.

Theo người thân và bạn bè thân thiết của Văn Đức và Nhật Linh, lễ ăn hỏi của cặp trai tài gái sắc xứ Nghệ sẽ diễn ra vào tháng 12. Chưa chính thức nhưng nhiều khả năng lễ cưới của Văn Đức – Nhật Linh sẽ được tổ chức vào mùng 6 Tết âm lịch 2020.

Cũng theo bạn bè của Phan Văn Đức, chân sút 23 tuổi của CLB SLNA yêu cô gái nhỏ nhẹ và rất thông minh Võ Nhật Linh từ ngay cái nhìn đầu tiên. Không lâu sau khi yêu nhau, Văn Đức và Nhật Linh đã tính đến chuyện làm đám cưới vì nhận thấy họ rất hợp nhau và không thể sống thiếu nhau.

Rất nhiều cầu thủ muốn xây dựng sự nghiệp trước rồi mới tính đến chuyện yên bề gia thất, điển hình là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL. Ngược lại, Phan Văn Đức muốn xây dựng tổ ấm để làm điểm tựa vững chắc phát triển sự nghiệp. Vì thế, ngôi sao của ĐT Việt Nam đã quyết định cưới vợ ở tuổi 23.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!