V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Phủ nhận ép Ronaldo, Real Madrid dọa kiện ngược

Thứ sáu, 12/10/2018 10:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Real Madrid chính thức lên tiếng sau khi được cho là đã ép Cristiano Ronaldo ký vào bản thỏa thuận bịt miệng với Kathryn Mayorga…

Trong vụ kiện tụng giữa Cristiano Ronaldo và Kathryn Mayorga về nghi án hiếp dâm hồi năm 2009, CLB Real Madrid bất ngờ bị lôi vào cuộc. Hôm thứ Năm, tờ Correio da Manha ở Bồ Đào Nha đưa tin rằng, chính đội bóng Hoàng gia đã ép CR7 ký vào bản thỏa thuận để người mẫu Mỹ im lặng, không làm to chuyện, qua đó giữ hình ảnh cho cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng như CLB.

Như Correio da Manha cho biết, thỏa thuận được ký vào tháng 1/2010, dù trước đó, Ronaldo phản đối việc làm này. Họ cũng cho biết, luật sư của Real Madrid và đồng nghiệp bên phía Ronaldo đã gặp nhau vài lần để bàn thảo về kế hoạch.

Tuy nhiên, ngay trong ngày hôm qua, Real Madrid đã lên tiếng phủ nhận và đe dọa khởi kiện đối với tờ báo đã đăng tin.

"Hôm nay, Real Madrid thông báo rằng, CLB sẽ tiến hành thủ tục pháp lý để kiện tờ báo Bồ Đào Nha, Correio da Manha, vì đã đăng thông tin sai sự thật trong nỗ lực làm ảnh hưởng nghiêm trọng hình ảnh của CLB", thông báo viết.

"Real Madrid hoàn toàn không biết bất kỳ thông tin nào mà tờ báo đã đưa liên quan đến Cristiano Ronaldo, và vì thế, CLB không thể có những hành động trên vấn đề không biết.

"Real Madrid yêu cầu được làm rõ và đính chính từ tờ báo nói trên".

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!