V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Phẫu thuật tim, Khedira nghỉ 1 tháng

Thứ năm, 21/02/2019 10:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước khi các đồng đội đối đầu Atletico Madrid, Sami Khedira đã trải qua một ca phẫu thuật tim tại Turin…

CLB Juventus xác nhận, tiền vệ Sami Khedira sẽ phải nghỉ ngơi trong khoảng 1 tháng sau khi được thực hiện cuộc vi phẫu ở tim. Ca phẫu thuật được thực hiện chỉ 1 ngày sau khi vấn đề loạn nhịp tim của Khedira được phát hiện.

Theo đó, trong buổi tập hôm thứ Ba, tiền vệ người Đức cảm thấy tim đập nhanh hơn nên các bác sĩ đã kiểm tra. Sau đó, anh được quyết định là sẽ không cùng các đồng đội sang Madrid dự trận lượt đi vòng 1/8 Champions League với Atletico Madrid, đồng thời cần phải có sự can thiệp để xử lý.

CLB vô địch Serie A cho biết, ca phẫu thuật được thực hiện vào sáng thứ Tư, do bác sĩ chuyên khoa tim và cũng là chuyên gia tư vấn tim mạch cho CLB, Fiorenzo Gaita, thực hiện.

“Sami Khedira đã được kiểm tra qua điện sinh lý và liệu pháp can thiệp thành công với việc cắt bỏ tâm nhĩ loạn nhịp”, Juventus thông báo ca phẫu thuật thành công và cho biết, cầu thủ này cần nghỉ 1 tháng.

Khedira sẽ chỉ trở lại vào cuối tháng 3, trong đó, anh sẽ lỡ trận đấu với kình địch Napoli ngày 3/3 và trận lượt về với Atletico ngày 12/3.

Sau khi được phẫu thuật, tiền vệ 31 tuổi cũng đã đăng trên trang Twitter, thông báo về việc anh ổn và gửi lời cảm ơn những lời chúc đã gửi đến anh.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!