V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Phẫu thuật lần thứ 9, Cazorla trở lại “con số 0”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Quá trình hồi phục của Santi Cazorla sẽ phải trở lại từ “con số 0” sau khi anh phải trải qua cuộc phẫu thuật thứ 9.

Santi Cazorla đã vắng mặt suốt 2 năm qua vì chấn thương dai dẳng ở gót chân Achilles. Tiền vệ này đã trải qua 8 cuộc phẫu thuật khác nhau trong thời gian này. Anh thậm chí có nguy cơ phải cắt bỏ chân vì vết mổ bị nhiễm trùng và phải sử dụng da cánh tay đắp vào gót chân.


Những tưởng quá trình hồi phục của Cazorla tiến triển tốt đẹp sau ca phẫu thuật thứ 8 nhưng mọi chuyện bất ngờ trở nên tệ hại. Theo đó, tiền vệ 32 tuổi này tiếp tục phải lên bàn mổ lần thứ 9 vào cuối tháng trước và không hẹn ngày trở lại.

Trước báo giới, HLV Wenger tiết lộ quá trình hồi phục chấn thương của Cazorla sẽ trở lại từ “con số 0”.  Ông nói: “Tôi đã gửi tin nhắn cho cậu ấy (sau ca phẫu thuật) và chúc cậu ấy những điều tốt đẹp nhất”.

“Cậu ấy trả lời: ‘Tôi sẽ phải bắt đầu từ con số 0 một lần nữa’. Điều đó thực sự rất buồn. Những gì cậu ấy vượt qua là không thể tin được”.

“Chuyện này thực sự, thực sự rất buồn. Thật tiếc khi cậu ấy phải bắt đầu lại từ con số 0. Điều đó có nghĩa nếu mọi chuyện suôn sẻ, cậu ấy phải chờ đến khi chạy lại được. Và sau đó, khi cậu ấy có thể chạy lại được, cậu ấy sẽ cần thêm ít nhất 6 tuần để trở lại sân tập”.

“Khi nào cậu ấy có thể chạy lại được thì tôi cũng không biết. Tôi hy vọng cậu ấy có thể trở lại trước tháng 2”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!