Tin tức

Phấn khích với hat-trick, Ronaldo báo tin sắp có con

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cris Ronaldo một lần nữa lại bóng gió thông báo sắp có thêm con.
Số là sau trận thắng Wolfsburg 3-0, Cris Ronaldo đã vén áo, nhét trái bóng vào bụng khi được đồng đội Pepe đưa cho làm kỉ niệm, đánh dấu trận đấu lịch sử của Real cũng như cá nhân CR7, ghi 3 bàn, trở thành cầu thủ đầu tiên lập 3 hat-trick trong một mùa giải ở Champions League


Pha ăn mừng của Cris Ronaldo một lần nữa khiến những người yêu mến ngôi sao người Bồ Đào Nha tin rằng anh sắp đón chào đứa con thứ 2. Giới mộ điệu cũng tin rằng, Ronaldo đã ngầm thông báo tin vui tại Bernabeu đêm qua.

Trước pha ăn mừng sau trận thắng Wolfsburg, Cris Ronaldo cũng từng ăn mừng tương tự ở trận thắng Celta Vigo ở La Liga. Đây là kiểu ăn mừng thường thấy của các cầu thủ bóng đá khi họ báo tin sắp được làm cha.

Rất nhiều nguồn tin ở Bồ Đào Nha, trong đó có người thân của Cris Ronaldo tiết lộ rằng, CR7 đã sang Mỹ thuê đẻ vào kì nghỉ Giáng sinh 2015 và ngôi sao số 1 Real Madrid sẽ đón chào đứa con thứ 2 của mình vào cuối năm nay.

Việc Cris Ronaldo có thêm con chẳng khiến ai ngạc nhiên bởi ngôi sao người Bồ từng tiết lộ muốn có thêm 5 đến 7 người con nữa. Cris Ronaldo cho hay rất yêu trẻ con và thừa điều kiện kinh tế để sinh thêm thật nhiều con.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
-
vãi cái suy luận, kệ nó đi

-

Siêu sao
Số bài gửi 1871
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/03/16 11:59
Gửi bài lần cuối 04/10/2017 21:04