V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Phản ứng ngược đời của HLV Sarri trong phòng thay đồ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ của David Luiz, HLV Maurizio Sarri thường xuyên tức giận trong phòng thay đồ Chelsea mỗi khi chiến thắng. Ngược lại, HLV người Italia lại không quá bực bội khi đội thua đậm Tottenham.

Cuối tuần vừa qua, Chelsea đã thua đậm Tottenham 1-3 và rơi xuống hạng 4 ở Premier League, kém đội đầu bảng Man City đến 7 điểm. Thông thường, các HLV sẽ rất tức giận sau mỗi thất bại, đặc biệt khi họ thua đối thủ trực tiếp. Thế nhưng, HLV Sarri lại có phản ứng rất ngược đời.


Theo tiết lộ của David Luiz, HLV Sarri không vui sau trận thua Tottenham nhưng ông cũng không cáu kỉnh như ở các trận đấu mà Chelsea… giành chiến thắng.

Trung vệ người Brazil nói: “HLV Sarri từng nhiều lần giận dữ hơn nhiều sau khi chúng tôi giành chiến thắng. Tất nhiên, không ai có thể vui vẻ khi thua trận, nhưng ông ấy không nổi giận như lúc chúng tôi thắng trận”.

“HLV luôn cố gắng làm hết khả năng và chúng tôi cũng cố gắng thi đấu hết mình vì ông ấy. Mọi người đều không vui với kết quả này, nhưng nó cũng nhắc nhở chúng tôi nhớ rằng Premier League không dễ dàng”.

“Chúng tôi chơi không tốt và cần rút kinh nghiệm ngay lập tức. Trận đấu với Man City cũng đến rất gần và chúng tôi cần cải thiện mọi vấn đề để hướng đến chiến thắng”.
Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!