V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Phản ứng của Valverde khi VAR được dùng ở La Liga?

Thứ năm, 23/08/2018 18:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV của Barca, Ernesto Valverde tỏ ra không hài lòng khi áp dụng công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR) vào La Liga.

Ban tổ chức La Liga đã quyết định sử dụng công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR) ở mùa này và nó đã được áp dụng trong các trận đấu thuộc vòng 1 vừa qua.


Sau vòng khai màn La Liga, chưa xảy ra trường hợp nào gây tranh cãi lớn sau khi áp dụng VAR. HLV của Barca Ernesto Valverde thừa nhận với công nghệ này các trọng tài sẽ được giúp đỡ nhưng vấn đề là các trận đấu thường xuyên phải gián đoạn, ảnh hưởng đến tốc độ và chuyên môn.

Valverde nói: "Cảm giác là các trọng tài và công nghệ VAR đang ở đây để giúp đỡ chúng tôi. Đặc biệt là mang lại sự công bằng trong các tình huống phạm lỗi gây tranh cãi.

Nhưng tôi không muốn VAR làm gián đoạn trận đấu. Điều tuyệt vời với bóng đá là nó diễn ra nhanh, liên tục và quá ít gián đoạn. Trọng tài cần giúp đỡ nhưng điều này không nên làm ảnh hưởng đến tốc độ trận đấu.

Ở trận chung kết World Cup, Pháp đã ghi bàn từ 1 quả đá phạt và nó quyết định trận đấu. Điều gì quan trọng hơn? Tôi không biết bởi vì tôi đang chờ xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo".

Trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu hiện nay chỉ còn Premier League là chưa sử dụng công nghệ VAR. Vấn đề của Valverde nêu trên cũng chính là lo ngại lớn nhất của Ban tổ chức giải đấu số 1 nước Anh.

Hiện LĐBĐ châu Âu cũng đang cân nhắc việc áp dụng VAR từ vòng Tứ kết Champions League năm nay.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993