V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Phải bán cầu thủ cho Sociedad, 2 ngày Atletico mất 3 người

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù không hề muốn nhưng Atletico Madrid vừa phải bán thủ môn Miguel Angel Moya cho Real Sociedad.
Miguel Angel Moya đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế với Real Sociedad và kí hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi với đội bóng xứ Basque này.


Real Sociedad đã ra thông báo xác nhận chiêu mộ thành công Miguel Angel Moya từ Atletico. Thủ môn 33 tuổi này được mua thay thủ thành chấn thương của đội bóng xứ Basque, Gerónimo Rulli.

Kì chuyển nhượng ở châu Âu cũng như La Liga đã kết thúc gần 1 tháng tuy nhiên Real Sociedad vẫn được mua Miguel Angel Moya do được BTC La Liga cho phép.

Cụ thể, vào những ngày cuối cùng kì chuyển nhượng đông 2018, Sociedad đột ngột mất Iñigo Martínez vào tay Bilbao (Bilbao chi 32 triệu euro phá vỡ hợp đồng cho Iñigo Martínez với Sociedad). Vì thế, BTC La Liga cho phép Real Sociedad thêm 1 tháng (hết tháng 2) mua bất cứ cầu thủ nào ở giải VĐQG TBN hoặc 1 cầu thủ theo dạng chuyển nhượng tự do để bổ sung lực lượng.

Miguel Angel Moya là cầu thủ thứ 3 rời Atletico Madrid trong vòng 2 ngày qua, sau khi Carrasco và Gaitán sang Trung Quốc khoác áo Dalian Yifang. Việc mất 3 cầu thủ trong 2 ngày khiến HLV Diego Simeone chỉ còn trong tay 17 cầu thủ tốt nhất cho phần còn lại mùa giải.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!