V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Phì cười với cách ‘xem bóng đá ảo’ ở Belarus

Thứ bảy, 11/04/2020 17:49
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Dinamo Brest đã dùng một chiêu thức độc đáo với hy vọng lấp đầy SVĐ trong những trận đấu của họ.
Mặt các CĐV mua vé ảo được gắn lên 1 hình nộm ở trận D.Brest thắng Shakhtyor (8/4) 

Belarus là giải đấu duy nhất ở châu Âu vẫn thi đấu bình thường bất chấp đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, thời gian qua, vì lo ngại dịch bệnh nên NHM đã hạn chế đến sân khiến nhiều trận đấu diễn ra với khán đài trống vắng và rất buồn tẻ.

Để khắc phục tình trạng kể trên, CLB Dinamo Brest (D.Brest) đã nghĩ ra một chiêu thức vô cùng độc đáo. Cụ thể, đội bóng Belarus này đã tổ chức bán vé ảo trên mạng và kêu gọi NHM khắp thế giới mua.

Những người mua vé không trực tiếp đến sân. Thay vào đó, hình ảnh của họ sẽ được dán lên một hình nộm trên sân như thể họ đang chứng kiến trận đấu. Những hình nộm này được mặc áo của M.U, Real Madrid, AC Milan và Aston Villa…

Theo CLB Dinamo Brest, nhiều CĐV khắp thế giới (Anh, Iran, UAE và Nga…) đã tham gia mua vé ảo của đội bóng này. CLB Belarus khẳng định tất cả số tiền thu được từ việc bán vé ảo sẽ được quyên góp cho cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Các hình nộm được mặc áo M.U, AC Milan và Real Madrid…

Dinamo Brest khẳng định sẽ tiếp tục bán vé ảo ở những trận đấu tới của họ, đồng thời gửi lời cảm ơn NHM khắp thế giới đã tham gia chiến dịch “xem bóng đá có 1 không 2” này.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!