V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Phì cười vì vụ Patrice Evra trả thù Pique ở M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên Sky Sports, Patrice Evra đã tiết lộ chuyện cười ra nước mắt giữa hậu vệ người Pháp này và đồng đội cũ Pique ở Old Trafford.
Patrice Evra hiện là cầu thủ tự do sau khi chia tay West Ham sau mùa 2017/18. Hậu vệ cánh 37 tuổi người Pháp này từng sát cánh với trung vệ hiện chơi cho Barca, Pique từ năm 2006 đến 2008.


Cả Patrice Evra và Pique đều nổi tiếng là những cầu thủ vui tính và thích đùa. Pique tiết lộ, anh từng đốt giày tập của người bạn thân, Evra.

“Vào một ngày Evra đến sân tập với đôi giày anh ấy đã yêu cầu Nike làm riêng cho mình trong nhiều tháng trước đó. Trên giày của Evra có tên các con anh ấy và một vài chi tiết khác. Khi tôi đi tắm, tôi đã châm lửa và đốt chúng”, Pique cười nói.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với Sky Sports vào hôm qua, Evra xác nhận việc bị Pique đốt giày là sự thật. Tuy nhiên, hậu vệ người Pháp tiết lộ, anh cũng đã trả thù cầu thủ TBN ngay sau đó.

Theo Evra, để trả thù Pique, hậu vệ người Pháp đã nhét c*t (shit) vào giày của cầu thủ này.

“Cậu ấy đốt giày của tôi. Đó mới là Pique. Tôi đã làm gì ư? Tôi lấy giày của cậu ấy, vào toilet và nhét c*t” vào đó”, Evra cười nói.

Xấu hổ vì bị Evra trả đũa như trên nên Pique chưa bao giờ tiết lộ chuyện này trong những cuộc trả lời phỏng vấn trước đây.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!